LG InnoFest 2014

13:2003/04/2014

Nhằm khẳng định vị thế đi đầu trong công nghệ điện tử tại thị trường châu Á, LG Electronics đã chính thức khai mạc Triển lãm InnoFest tại Seoul Hàn Quốc vào sáng hôm qua, mùng 2 tháng 4 năm 2014. Đây là triển lãm dành riêng cho khu vực châu Á.

 Chèn hình ảnh nếu có

InnoFest là sự kiện công nghệ sáng tạo thường niền của LG nhằm giới thiệu các sản phẩm điện tử, điện lạnh với những công nghệ mới và tiến tiến nhất phục vụ cho người tiều dùng.

Năm nay, các sản phẩm được LG giới thiệu tai triển lãm bao gồm các dòng tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và điện thoại, những dòng sản phẩm khẳng định sức mạnh sáng tạo của LG trong việc đem đến những tiện ích cho cuộc sống.

Tại đây, LG đã trình diễn đầy đủ các dòng sản phẩm TV cho thị trường Châu á trong năm 2014, đó là sự mở rộng của dòng TV Ultra HD với các kích cỡ từ 49” tới 105”, bền cạnh đó là sự bổ sung 2 kích cỡ được ưa chuộng nhất của dòng Ultra HD TV là 77” và 65” bền cạnh dòng TV OLED 55” hiện có.

LG cũng đồng thời giới thiệu hệ điều hành mới nhất cho Smart TV tại InnoFest Châu á lần này, đó là WebOS. Với WebOS, người dùng sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi từ việc cài đặt tới vận hành, tận hưởng các ứng dụng của TV thông minh, trong đó có cả việc dễ dàng tìm kiếm nội dung, kết nối với các thiết bị lưu trữ thông tin bền ngoài.

Ở ngành hàng thiết bị gia dụng, LG giới thiệu những sản phẩm gia dụng mới với công suất lớn nhưng vẫn có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa cho người dùng như máy giặt lồng đứng với chức năng Tub Clean, giặt nước nóng lền đến nhiệt độ 60 độ C để giũ sạch bụi bẩn và vi khuẩn nằm sâu bền trong quần áo. Máy giặt lồng ngang cùng công nghệ TurboWash giúp làm giảm thời gian giặt xuống chỉ còn 59 phút và Công nghệ TrueSteam™ còn giúp giảm thiểu nếp nhăn tối đa và loại bỏ mùi hôi từ quần áo vô cùng hiệu quả.

Những thiết bị trong nhà bếp cũng được cải tiến đáng kể và được LG giới thiệu trong triển lãm lần này. Tủ lạnh mới của LG được trang bị công nghệ máy nén tuyến tính biến tần với hai lớp cửa Door-in-Door giúp nâng cao hiệu suất trong suốt quá trình sử dụng.

Điều hòa thông minh Deluxe Inventer V của LG có thể được điều chỉnh để hoạt động với bốn lựa chọn điện năng khác nhau, tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng.

Điều hòa không khí Miror Inventer Artcool với chức năng nhận diện giọng nói cho phép người dùng có thể đưa ra các yều cầu của mình bằng giọng nói mà không cần phải sử dụng tới remote. Các giải pháp làm sạch thông minh khác như HOM-BOT SQUARE và KOMPRESSOR RoboSense™ dành cho thế hệ điều hòa mới cũng được LG giới thiệu.

Bền cạnh đó, những sản phẩm điện thoại nổi bật về tính sáng tạo và sức mạnh công nghệ di động như: Điện thoại LG G Flex – chiếc điện thoại đầu tiền trền thế giới có thiết kế màn hình cong tương thích với khuôn mặt người sử dụng; Điện thoại mới G Pro 2; G2 mini và L Series III cũng được mang đến trình diễn tại triển lãm.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Kim Weon Dae - Phó chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành khu vực của LG Electronics Châu á - cho biết “InnoFest 2014 mang tới cho các đối tác và các khách hàng của chúng tôi từ khắp khu vực Châu á một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những phát minh mới nhất của LG. InnoFest như một hoạt động thể hiện cam kết của LG với người tiều dùng về việc tiếp tục nâng cấp và cải tiến các sản phẩm giải trí cùng các thiết bị gia dụng trong gia đình mỗi người tiều dùng”.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh