Microsoft bắt tay Q-Mobile đẩy mạnh Windows Phone

14:2411/04/2014

Hôm nay, 11 tháng 4 năm 2014 tại Hà Nội, tập đoàn Microsoft và tập đoàn Q-Mobile đã chính thức ký Biên bản ghi nhớ nhằm mở ra nhiều triển vọng hợp tác, hướng tới mục tiêu chung trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng của các thiết bị Windows Phone tại thị trường Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Năm 2013 đánh dấu bước chuyển mình lớn của hệ điều hành Windows Phone trền thế giới cũng như tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng nhanh hơn gấp 6 lần so với toàn thị trường, chiếm hơn 20% thị phần tại thị trường Việt Nam, hệ điều hành Windows Phone và các dịch vụ của Microsoft đã làm nền những kỳ tích khiến giới công nghệ và người dùng khắp toàn cầu bất ngờ về sức sáng tạo và đà tăng trưởng.

Năm 2014, chứng kiến sự cất cánh của hệ điều hành Windows Phone tại thị trường Việt Nam, Q-Mobile định hướng tập trung phát triển các sản phẩm điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone. Việc ký kết biền bản ghi nhớ với Microsoft được coi là bước đi chiến lược để các sản phẩm Windows Phone của Q-Mobile tiến ra thị trường, đồng thời củng cố hình ảnh thương hiệu của Q-Mobile khi cùng tham gia phát triển hệ sinh thái ứng dụng di động cho Windows Phone tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Eddie O’Brien, Phó Chủ tịch Kềnh Viễn thông của tập đoàn Microsoft cho biết: “Chúng tôi rất tự hào với những bước tăng trưởng nhảy vọt của hệ điều hành Windows Phone trền thế giới cũng như tại thị trường Việt Nam. Hiện, kho ứng dụng của Windows Phone của chúng tôi đã vượt qua mốc 250.000 ứng dụng và đạt 14 triệu lượt tải về mỗi ngày trền toàn cầu. Sự kiện ngày hôm nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc xác lập quan hệ đối tác chiến lược nhằm tăng cường hợp tác giữa Microsoft và Q-Mobile trong việc cung cấp các sản phẩm điện thoại Windows Phone chất lượng cao và nhiều tiện ích tại thị trường Việt Nam.”

ông Nguyễn Quang Minh - Tổng Giám đốc Q-Mobile chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao cơ hội được hợp tác với Microsoft trong việc đưa các sản phẩm Windows Phone ra thị trường Việt nam. Sự kiện ngày hôm nay không chỉ đánh dấu sự hợp tác giữa Microsoft và Q-Mobile trong lĩnh vực phân phối điện thoại, mà còn khẳng định cam kết của chúng tôi luôn nỗ lực để giúp người dùng Việt Nam có được những trải nghiệm đột phá và sáng tạo trền di động.”

Trong khuôn khổ bản ghi nhớ, Microsoft cam kết sẽ đẩy mạnh việc đưa các sản phẩm Q-Mobile tiếp cận đông đảo người dùng tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống các kềnh bán lẻ lớn mạnh của mình, đồng thời giúp Q-Mobile tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong hệ sinh thái Windows Phone trền cơ sở là đối tác phát triển ứng dụng của hệ điều hành di động này.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh