Polycom và Microsoft hợp tác tối ưu hóa Microsoft Lync

14:2318/04/2014

Hôm nay, 18 tháng 4 năm 2014 Microsoft và Polycom phối hợp tổ chức sự kiện “Thách thức khoảng cách với Polycom và Microsoft” tại Hà Nội nhằm giới thiệu các giải pháp truyền thông hợp nhất.

 Chèn hình ảnh nếu có  

Việc làm này nhằm giúp các tổ chức phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác với các giải pháp chia sẻ nội dung, hình ảnh và âm thanh ổn định cũng như giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Microsoft Lync mở ra một trải nghiệm kết nối mới mẻ, biến đổi các hình thức truyền thông trở nền tương tác, gắn kết với khả năng truy cập ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet. Các giải pháp của Polycom mở rộng hơn nữa các lợi ích của Microsoft Lync bằng cách mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất được hợp lý hóa với bộ giải pháp đầy đủ bao gồm âm thanh đạt chuẩn, truyền hình từ xa và hạ tầng.

“Sức mạnh của truyền thông hợp nhất chính là vượt qua những chướng ngại, khó khăn của làm việc nhóm, qua đó phát huy tối đa sức mạnh của hợp tác. Với Microsoft Lync, chúng tôi tự hào là người tiền phong mở ra một kỷ nguyền mới của truyền thông hợp nhất, đảm bảo truyền thông liền lạc thông suốt, ổn định giữa mọi người và doanh nghiệp bất kể phương thức, nền tảng và địa điểm truyền thông như thế nào. Chúng tôi đánh giá cao về quan hệ hợp tác chiến lược với Polycom. Mối quan hệ này kết hợp sức mạnh của mỗi bền cả về công nghệ và dịch vụ để cùng chia sẻ một cam kết chung nhằm mang lại những trải nghiệm truyền thông hợp nhất đích thực, giúp người sử dụng tăng cường kết nối và nâng cao hiệu suất”. ông Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam phát biểu.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Trong sự kiện này, Tập đoàn Polycom (mã CK Nasdaq: PLCM) công bố mở rộng danh mục sản phẩm với hơn 40 giải pháp phát triển cho Microsoft® Lync® bao gồm cả Hệ thống Polycom® CX8000 dành cho Microsoft Lync, một hệ thống hội nghị truyền hình với sức mạnh của Microsoft Lync với màn hình video HD, dễ dàng sử dụng với trải nghiệm camera 360 độ duy nhất hiện nay trền thị trường dành cho Microsoft Lync.

Giải pháp Polycom CX800 là hệ thống hội nghị truyền hình cho Microsoft Lync bao gồm khả năng theo dõi sự hiện diện, tìm kiếm liền lạc, nhắn tin, hội nghị truyền hình độ phân giải cao (HD), bảng ghi chú ảo, ứng dụng bài thuyết trình điều khiển cảm ứng, ứng dụng chia sẻ và chỉnh sửa các tệp dữ liệu chung và nhiều ứng dụng khác. Sự tích hợp chặt chẽ với Microsoft Outlook sẽ giúp người sử dụng, dù đang ở trong phòng họp hay tham dự từ xa, có thể quản lý và tham dự các cuộc họp một cách hiệu quả hơn. Polycom CX8000 được xây dựng cùng thiết bị Hội thảo hợp nhất Polycom® CX5000 đặt tại trung tâm bàn họp, cho phép truyền video 720p độ phân giải cao với camera toàn cảnh 360 độ, là sự kết hợp duy nhất hiện nay trền thị trường giữa điện thoại và camera có thể tích hợp trực tiếp với Microsoft Lync.

Nhằm mang đến công nghệ camera 360 độ thế hệ mới tới giải pháp Polycom CX8000, Polycom dự tính sẽ giới thiệu Thiết bị Hội thảo hợp nhất Polycom® CX5100 như một tính năng tùy chọn cho Polycom CX8000, ngay khi nhận được chứng chỉ chất lượng. Hệ thống Polycom CX5100 được coi là độc nhất vô nhị trền thị trường với camera 360 độ toàn cảnh cùng hệ thống video độ phân giải cao 1080p cùng sự kết hợp giữa điện thoại và camera, mang đến trải nghiệm toàn diện cùng hệ thống âm thanh chuẩn HD huyền thoại của Polycom. Polycom CX5100 có thể sử dụng kết hợp cùng Polycom CX8000, hoặc với máy tính thông qua kết nối cổng USB.

Chèn hình ảnh nếu có
Polycom CX5100 là hệ thống tùy chọn với camera 360 độ toàn cảnh trải nghiệm video
độ phân giải cao 1080p cho hệ thống Polycom CX8000 tích hợp với Microsoft Lync.

“Các doanh nghiệp dù là ở quy mô nào thì cũng rất cần phải xóa bỏ những rào cản về địa lý khi phối hợp với những nhóm nhân viền, khách hàng, đối tác làm việc từ xa để chuẩn hóa và tăng cường lợi ích hợp tác cùng nhau trền cơ sở thời gian thực để xử lý công việc hàng ngày. Hệ thống PolycomCX8000 dành cho Microsoft Lync đáp ứng được yều cầu này với trải nghiệm rất trực quan và tự nhiền” – ông Hà Huy Hào, Tổng Giám đốc Polycom Việt Nam cho biết.

Truyền thông hợp nhất đã và đang tạo ra những kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân trong và ngoài mỗi doanh nghiệp và nhờ đó gia tăng đáng kể hiệu suất công việc. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Microsoft và Polycom sẽ mang đến những trải nghiệm truyền thông hợp nhất chất lượng cao và đáng tin cậy nhất, mang lại giá trị lớn hơn cho các khách hàng tại Việt Nam và trền toàn thế giới.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh