Intel trình diễn khả năng xử lý của chip Atom trên tablet

14:3213/05/2014

Hôm nay, ngày 13/05/2014 tại TP.HCM, tập đoàn Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Di động 2014 nhằm chia sẻ định hướng phát triển mảng di động của hãng. Tại đây, Intel cũng đã trưng bày và trình diễn các sản phẩm mobile mới nhất trang bị nền tảng vi xử lý Atom.

 Chèn hình ảnh nếu có

ông Anuj Dua, Giám đốc Tiếp thị Intel khu vực Châu á - Thái Bình Dương và Nhật Bản

Ngày hội Di động Intel 2014 (Intel Mobility Day) là chuỗi sự kiện được tổ chức tại các quốc gia Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Philippines và Việt Nam.

Trong ngày hội diễn ra sáng nay, một loạt sản phẩm mới tích hợp chip xử lý Intel đã được trưng bày để khách tham quan trải nghiệm và đánh giá. Trong đó có dòng smartphone ZenFone, tablet FonePad, Transformer của Asus, cùng loạt tablet của Acer, Lenovo và Samsung. Ngoài việc công bố lộ trình phát triển, Intel cũng trình diễn khả năng xử lý vượt trội của các dòng sản phẩm smartphone và tablet giới thiệu tại sự kiện.

Theo dự đoán của Intel, Châu á Thái Bình Dương sẽ là khu vực có lượng người sử dụng thiết bị di động gia tăng nhanh nhất thế giới. Vì thế, hãng đã quyết định lấy Châu á Thái Bình Dương làm thị trường trọng tâm trong năm 2014 và tăng cường cung ứng để đáp ứng nhu cầu đang tăng cao tại khu vực.

Nền tảng 64-bit cũng là công nghệ Intel đang dẫn đầu. ông Anuj Dua, Giám đốc Tiếp thị Intel khu vực Châu á - Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết, Intel đang tiếp tục hợp tác với các đối tác di động chiến lược để tăng cường trải nghiệm di động của người dùng thông qua việc thúc đẩy phát triển điện đoán 64-bit. Bền cạnh đó, hãng cũng xác nhận, máy tính bảng sẽ là mảng sản phẩm chủ lực trong lộ trình phát triển di động 2014.

Một số hình ảnh tại Intel Mobility Day 2014 sáng nay:

Thư Danh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD