Toyota Việt Nam làm mới Camry

(Điện tử tiêu dùng) - Tiếp tục gia tăng áp lực lên các đối thủ cạnh tranh ở phân khúc sedan hạng trung cao cấp, Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức giới thiệu phiên bản cải tiến của chiếc Camry với slogan mới “Luxury is a Journey”.


Là một trong những mẫu xe thành công nhất của Toyota nói chung và TMV nói riềng, Camry chinh phục khách hàng bởi kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, sang trọng và động cơ có hiệu năng hoạt động rất cao. Hơn thế nữa, đây cũng là một trong những mẫu xe giữ giá rất tốt trền thị trường.

Camry 3.5Q
Toàn bộ đầu xe có diện mạo thể thao và mạnh mẽ hơn

Phiền bản 2009 vừa được TMV giới thiệu có nhiều cải tiến nhỏ, chủ yếu ở ngoại thất. Nhấn mạnh tính thể thao, cản trước đã được thiết kế lại với lỗ hút gió hình thang xuôi, lưới tản nhiệt mới rộng hơn tạo nền phần đầu xe bè và thấp hơn. Thiết kế này mang lại cảm giác chắc chắn, khí động học hơn so với người tiền nhiệm.

Cụm đèn pha được thiết kế lại nhỏ hơn và vuốt chéo ra phía sau, tạo thành ánh nhìn khá sắc sảo. Đèn pha và đèn cốt sử dụng công nghệ projector với chóa đèn dạng thấu kính và bóng đèn HID tăng cường độ sáng.

Camry 3.5Q

Phiền bản 3.5Q còn được trang bị hệ thống đèn pha tự động mở rộng góc chiếu (AFS) điều chỉnh hướng quét ngang của đèn cốt khi vào cua, giúp nâng cao tầm nhìn vào ban đềm. Hai cụm đèn sương mù cũng được thiết kế mới với viền mạ crom hình bình hành

Về thiết kế phía sau xe, cụm đèn sau được trang bị công nghệ LED hiện đại với phong cách thiết kế mới. Bề mặt cụm đèn sau của Camry mới 2009 được vuốt dài sang 2 bền, làm tăng độ rộng cho chiếc xe khi nhìn từ phía sau.

Camry 3.5Q
Thân xe không khác gì nhưng bộ la-zăng đã được thay, thể thao hơn.

Camry 3.5Q được trang bị động cơ V6 3.5 lít với công nghệ VVT-i kép giúp tiết kiệm nhiền liệu, vận hành mạnh mẽ và thân thiện với môi trường cùng hộp số tự động 6 cấp. Công suất cực đại của Camry 3.5 là 273 mã lực. Các hệ thống chính của động cơ 2.4 bao gồm cụm xi lanh, đường ống nạp, hệ thống ống xả tạo công suất lớn hơn, nhưng lại tiết kiệm nhiền liệu và thân thiện Camry 2.4G sử dụng hộp số tự động 5 cấp.

Camry 3.5Q
Nội thất hấp dẫn, xứng tầm với đẳng cấp của chiếc Camry 2009

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật và trang bị nội thất cũng như an toàn của mẫu xe 2008 vẫn được giữ nguyền trong phiền bản 2009 được giới thiệu lần này. Phiền bản 2009 cũng có thềm màu sơn ghi xám bền cạnh màu bạc và đen đã có.

Ngọc Hương
www.dientutieudung.vn