Khai mạc IFA 2009: Rực rỡ sắc đỏ

(Điện tử tiêu dùng) - Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng được trông đợi nhất IFA 2009 đã diễn ra tại Berlin hôm 04/09 với sắc đỏ truyền thống vô cùng rực rỡ.


IFA 2009
Sắc đỏ truyền thống của IFA

Lễ khai mạc hội chợ IFA 2009 được tổ chức tại Berlin hôm 4/09. Qua 80 năm, IFA ngày càng chứng tỏ sức hú của mình với các đơn vị tham gia và khách đến xem đông hơn rất nhiều so với kì hội chợ trước đó.

Tham dự IFA năm nay, người xem sẽ có cơ hội tham quan hơn 1200 gian hàng thuộc về 7 lĩnh vực với các mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú bao gồm: Giải trí gia đình, Thiết bị âm thanh, Thiết bị gia dụng, Truyền thông cá nhân, Truyền thông đại chúng, Viễn thông và các công nghệ khác.

IFA 2009
Nhiều công nghệ mới trình diễn

Ngoài các hoạt động triển lãm thông thường, IFA còn tổ chức các cuộc hội thảo với sự tham gia của các chuyền gia hàng đầu và các show diễn hoành tráng để thu hút khách đến tham quan.

Từ ngày 4-7/9 là các cuộc hội thảo liền tiếp về chủ đề điện tử tiều dùng và thiết bị gia dụng trong khuôn khổ International Keynotes. Cùng với đó là IFA Tech Watch, nơi mang đến cho khách tham quan cơ hội chiềm ngưỡng những sản phẩm của tương lai. 

Nếu để giải trí, IFA Summer Garden sẽ là chọn lựa tối ưu cho người tham dự. 

IFA 2009
Hội tụ công nghệ

Tất cả các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đã trình diễn nhiều công nghệ mới tại IFA 2009:  thế hệ TV Borderless, TV OLED 15” sử dụng công nghệ điốt phát sáng hữu cơ của LG; TV Bravia 3D, laptop Vaio siều nhẹ của Sony và hàng loạt tiều điểm khác.

Những sản phẩm chủ chốt thu hút khách của IFA 2009 vẫn thuộc về lĩnh vực nghe nhìn. Đặc biệt, năm nay ta có thể nhận thấy sự góp mặt của công nghệ 3D mà trước đây chỉ có mặt tại các rạp chiếu phim hiện đại trong các thiết bị giải trí gia đình như TV hay máy chơi game (PS3). Cũng tại đây, người tham quan sẽ được chứng kiến bước tiến mới của TV OLED với sự ra đời của TV OLED 15” lớn nhất thế giới hiện nay của LG, một trong những nhà sản xuất tiền phong trong lĩnh vực này.

IFA 2009
TV công nghệ 3D

Dù chỉ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 9 tháng 9 nhưng IFA 2009 mang lại những trải nghiệm đặc biệt không thể có ở đâu khác. 

IFA 2009
TV Samsung tại IFA 2009

IFA 2009
Nhiều hoạt động thú vị

IFA 2009
Thu hút người tham quan

IFA 2009
Người tiều dùng quan tâm đến công nghệ số

 

Ngọc Thắng
(Từ IFA 2009)
www.dientutieudung.vn