Thang máy KONE: “Toàn số 9”

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 09 tháng 9 năm 2009, KONE chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam.

 
Kone
KONE MonoSpace®

Được thành lập cách đây đúng 99 năm tại Phần Lan, KONE đã trở thành một trong những nhà sản xuất thang máy, thang cuốn hàng đâu thế giới, đạt nhiều thành công ở các thị trường khác nhau: Châu âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và khu vực Châu á Thái Bình Dương.

KONE hiện hnắm giữ tới 3.000 bằng sáng chế phát minh trong lĩnh vực của mình. Sản phẩm của hãng có mặt trong những công trình tầm cỡ thế giới như Capital City 274m, 73 tầng cao nhất Châu âu tại Moscow, tòa tháp kính Swiss Re – danh thắng hiện đại của London, hệ thống tàu điện ngầm Budapest…

Tại châu á, KONE cũng có mặt trong nhiều công trình nối tiếng: nhà hát Opera Bắc Kinh, sân bay quốc tế Suvannabhumi, metro New Dheli và rất nhiều tổ hợp cao ốc ở hầu khắp các nước trong khu vực.

Kone
 Tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư

Ngoài các sản phẩm hiện đại, nội thất đẹp, tiết kiệm không gian và mang tính cạnh tranh cao như hệ thống thang máy không có phòng máy MonoSpace cho các cao ốc, MiniSpace cho các toàn nhà cỡ vừa và nhỏ, giải pháp Eco-efficient™ cho các tổ hợp cao ốc hoặc nhà ga đầu mối giao thông… KONE còn hứa hẹn sẽ đem tới Việt Nam một “phong cách kinh Phần Lan – không có nơi cho tham nhũng” - như lời ngài Đại sứ Peka Hyvonen đã phát biểu trong buổi lễ khai trương văp phòng.KONE MonoSpace®.

Đúng như tền gọi, KONE MonoSpace® chỉ cần một không gian đơn là đường thông thang máy, tiết kiệm tối đa không gian và chi phí đầu tư. Với thiết kế buồng thang máy phù hợp và nhiều hệ thống cửa khác nhau, KONE MonoSpace® lắp đặt dễ dàng và thích hợp đối với mọi loại tòa nhà.

KONE MiniSpaceTM với buồng máy rất nhỏ đặt trền đường thông sẽ giảm được chi phí xây dựng và tạo ra nhiều không gian trống hơn. Loại thang máy này lý tưởng cho tất cả loại hình vận chuyển hành khách và hàng hóa trong các toàn nhà văn phòng, khách sạn, và nhà dân.

Một số công trình tiều biểu của KONE

KONE MonoSpace®
Nhà hát Opera Bắc Kinh

KONE MonoSpace®
Khách sạn Mariott - Singgapore

KONE MonoSpace®
Millennium Residence - Thái Lan

KONE MonoSpace®
Moscows Capital

KONE MonoSpace®
Swiss Re  ở London

PV
www.dientutieudung.vn