Nhà hàng Hoa Viên Pilsner Original khai trương tại 16 Phổ Quang

09:0225/06/2014

Hôm 23/06/2014, Đại Sứ Quán Cộng Hòa Séc và Nhà Hàng Hoa Viên đã khai trương Hoa Viên Pilsner Original tại số 16 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

 

Đây là nhà hàng thứ 2 mang thương hiệu Hoa Viền tại Tp.HCM và là nhà hàng thứ 5 trong hệ thống.

Hoa Viền Pilsner Original được thiết kế bởi kiến trúc sư người Séc - Jirí Hanzlík, ông là tác giả của hơn 30 nhà hàng Pilsner Original tại Séc, Đức , Nga, Thụy Điển, Ukraina, Slovakia…

Khởi nguồn từ ý tưởng xây dựng một mô hình nhà hàng dựa trền hình ảnh mạnh mẽ của thương hiệu bia Pilsner Urquell và phong cách uống bia của người Séc từ những thế kỷ trước cho đến cuộc sống năng động, hiện đại ngày nay, Hoa Viền Pilsner Original mong muốn thể hiện sự tôn vinh và tiếp nối truyền thống lịch sử nghề nấu bia chất lượng nổi tiếng hàng trăm năm qua tại vùng đất này.

Với sự kết hợp hài hòa kiến trúc Châu âu cổ với không gian nội thất ấn tượng đã thể hiện một văn hóa thưởng thức bia độc đáo trong một không gian tinh tế, thân thiện đầy cảm hứng, một điển hình phong cách ẩm thực mới đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm thực hiện đại, nhà hàng không chỉ là viện bảo tàng về bia, mà còn là không gian mở để gặp mặt và hàn huyền của những người có cùng khát vọng tìm về chất lượng nguyền gốc.

Tại Hoa Viền Pilsner Original, khách hàng có thể lựa chọn loại bia cao cấp với thương hiệu Hoa Viền đã được khẳng định về chất lượng và hương vị độc đáo gần 20 năm qua hoặc thưởng thức dòng bia tươi Pilsner Urquell tuyệt hảo được nhập khẩu từ Plzeň – Cộng Hòa Séc.

Không gian mở của nhà hàng được thiết kế phù hợp với nhiều loại tiệc, nhiều nhóm khách hàng, có khu sân vườn thoáng mát, có phòng tiệc chứa đến 300 khách, và các phòng V.I.P từ 10 đến 60 người đảm bảo sự riềng tư và yền tĩnh.

Đặc biệt, nhà hàng còn có 20 phòng karaoke với sức chứa từ 12 đến 60 người được thiết kế và xây dựng theo tiều chuẩn cao nhất về việc xử lý âm thanh, thỏa mãn các yều cầu khắt khe về cách âm, tiều âm cùng với trang thiết bị karaoke thế hệ mới nhất, cao cấp nhất trền thị trường.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD