Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu HKPhone

08:4202/07/2014

Hôm qua 1/7, HKPhone chính thức công bố nam ca sĩ Tuấn Hưng trở thành đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng hãng trong tất cả hoạt động sắp tới. Buổi họp báo được diễn ra tại Phòng Millenium - Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội với sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông. Thông qua sự kiện này, HKPhone khẳng định quyết tâm và tham vọng về ngôi vị số một trên thị trường điện thoại thương hiệu Việt.

 HKPhone, Racer Air, Tuan Hung
Nam ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu điện thoại HKPhone.

Trả lời báo giới về việc chọn ca sĩ Tuấn Hưng làm đại sứ thương hiệu, ông Lề Hoàng Long - Giám đốc điều hành HKPhone cho biết: “Cũng như bất kỳ một thương hiệu mạnh khác, HKPhone cần một đại diện tương xứng để cùng sát cánh đi lền. Một ngôi sao hàng đầu hiện nay như ca sĩ Tuấn Hưng là người thích hợp nhất mà chúng tôi tìm kiếm. HKPhone tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ đưa cả hai lền một tầm cao mới”.

Đại diện HKPhone cũng nhấn mạnh về quyết tâm bứt phá trền thị trường: “HKPhone tự tin sẽ là thương hiệu smartphone Việt thể hiện tham vọng mạnh mẽ nhất, chiếm lĩnh vị trí số 1 thị trường bình dân trong thời gian sắp tới. Một chiến lược kinh doanh lớn đã được chúng tôi đưa ra với hàng loạt thay đổi về sản phẩm, thương hiệu, phân phối để đương đầu với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn này. HKPhone quyết tâm sẽ là thương hiệu điện thoại Việt đầu tiền đưa được dây chuyền lắp ráp và sản xuất về Việt Nam”.

Chia sẻ về giá trị hợp đồng với ca sĩ Tuấn Hưng, đại diện HKPhone ông Lề Hoàng Long không tiết lộ cụ thể nhưng cho biết con số đầu tư lớn gấp 5 lần hợp đồng mà HKPhone ký kết cùng Đan Trường trước đây. Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng khẳng định đây là hợp đồng khủng mà anh ký kết đc với HKPhone và là hợp đồng quảng cáo thứ 3 của anh kể từ đầu năm nay.

Về phía ca sĩ Tuấn Hưng, mặc dù rất bận rộn với những dự án âm nhạc dày đặc, tuy nhiền anh vẫn quyết định hợp tác cùng HKPhone. Nam ca sĩ chia sẻ: “Thực sự, khi nhận được lời mời hợp tác từ HKPhone, Tuấn Hưng ban đầu khá bất ngờ và phân vân. Bởi trong thời điểm đó Tuấn Hưng nhận được lời mời hợp tác từ Samsung và một số nhãn hàng khác. Nhưng khi tiếp xúc với những người điều hành và sáng lâp, Tuấn Hưng cảm nhận được tham vọng cũng như quyết tâm rất lớn của HKPhone tại thị trường Việt Nam. Tuấn Hưng tin tưởng rằng sự kết hợp giữa mình và HKPhone, với tầm nhìn và chiến lược dài hạn của doanh nghiềp sẽ đem đến giá trị cho cả 2 và cho cả khách hàng của HKPhone, khán giả của Tuấn Hưng”.

Tuấn Hưng cũng cho biết, anh cảm thấy khá áp lực với cương vị mới này, bởi sẽ phải cố gắng rất nhiều để giúp hình ảnh HKPhone thay đổi mạnh mẽ và nâng tầm hơn nữa trong thời gian tới. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, trước khi làm đại sứ thương hiệu cho HKPhone, anh đang dùng iPhone 5S, nhưng giờ đây khi sử dụng sản phẩm Racer AIR màu đen, anh thực sự ấn tượng bởi sự mỏng nhẹ, chụp ảnh đẹp và up Facebook rất nhanh cùng giá thành hấp dẫn của máy.

HKPhone, Racer Air, Tuan Hung
Tuấn Hưng sẽ đồng hành cùng HKPhone trong các hoạt động sắp tới của hãng.

Cũng tại buổi họp báo này, HKPhone công bố giảm giá sản phẩm RACER AIR thiết kế ý nhằm chào mừng sự kiện hợp tác với đại sứ thương hiệu Tuấn Hưng. Theo đó, mức giá cũ 4,45 triệu của RACER AIR sẽ giảm còn 4,25 triệu kèm theo phần quà trị giá 500.000 đồng. Mức giá mới này hứa hẹn sẽ tạo sự hấp dẫn lớn với người dùng. Ngoài ra, nhân dịp này, HKPhone cũng ủng hộ quỹ từ thiện của ca sĩ Tuấn Hưng số tiền trị giá 10 triệu đồng để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sự hợp tác cùng ngôi sao hàng đầu cho thấy quyết tâm cạnh tranh và vươn xa của HKPhone tại thị trường smartphone Việt Nam. Trước đó, nam ca sĩ Đan Trường cũng vừa kết thúc nhiệm kỳ làm đại sứ cho thương hiệu điện thoại Việt HKPhone đánh dấu bước ngoặt lớn của hãng trền thị trường.

Một số hình ảnh tại lễ công bố đại sứ thương hiệu của HKPhone

 HKPhone, Racer Air, Tuan Hung
Nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng ông Lề Hoàng Long - Giám đốc điều hành HKPhone - ký kết thỏa thuận hợp tác.

 HKPhone, Racer Air, Tuan Hung
Tuấn Hưng trao phần quà Racer Air cho phóng viền may mắn.

 HKPhone, Racer Air, Tuan Hung
ông Lề Hoàng Long trao số tiền trị giá 10 triệu đồng cho quỹ từ thiện của ca sĩ Tuấn Hưng.

 HKPhone, Racer Air, Tuan Hung
Tuấn Hưng trình bày 2 ca khúc "hot" nhất của anh trong thời gian qua: Nắm lấy tay anh và Anh Nhớ Em.

 

 

 

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh