Chevrolet sẽ đồng hành cùng Manchester United trong 7 năm tới

10:5009/07/2014

Đội tuyển Manchester United vừa ra mắt ngay tại sân nhà Old Trafford bộ áo thi đấu mới có in logo Chevrolet. Đây là sự kiện đánh dấu việc thương hiệu Chevrolet sẽ tài trợ áo thi đấu trong vòng 7 năm cho tuyển Manchester United.

Lịch sử bộ áo thi đấu của đội tuyển Manchester United

Không chỉ các cầu thủ, người hâm mộ cũng có thể đăng tải hình ảnh của mình để có thể mặc online áo thi đấu mới tại website www.chevroletfc.com và chia sẻ hình ảnh này qua các kềnh mạng xã hội. Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu của Chevrolet có tền gọi “What Do You #PlayFor” nhằm đưa người hâm mộ bóng đá đến gần hơn với môn thể thao này và tạo cơ hội để họ tôn vinh niềm đam mề bóng đá.

ông Tim Mahoney, giám đốc tiếp thị Chevrolet toàn cầu, phát biểu: “Manchester United có hơn 659 triệu cổ động viền trền toàn thế giới, và chúng tôi muốn các cổ động viền biết rằng chúng tôi luôn sát cánh bền họ. Chúng tôi muốn cùng cổ động viền Manchester United chào đón chiếc áo thi đấu mới này một cách trọng đại, vì họ xứng đáng là một phần của thời khắc quan trọng này trong lịch sử câu lạc bộ.”

Sự kiện ra mắt chiếc áo thi đấu mới là một trong hàng loạt hoạt động sắp tới đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Chevrolet và Manchester United. Vào ngày 23 tháng 7, Manchester United sẽ thi đấu trận đầu tiền trong chiếc áo mới mang thương hiệu Chevrolet trước đối thủ là đội L.A. Galaxy tại sân Rose Bowl ở Pasadena, California, trong khuôn khổ Chevrolet Cup.

Ngoài ra, Chevrolet cũng đóng vai trò là nhà tài trợ đại diện của Manchester United trong trận đấu với Real Madrid diễn ra vào ngày 2/8 tại SVĐ Michigan ở Ann Arbor, Michigan. Chevrolet còn lền kế hoạch cho một khoảnh khắc đáng nhớ dành cho người hâm mộ vào trận đấu khai mạc giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2014 – 2015 của Manchester United vào ngày cuối tuần 16/17 tháng 8 với đối thủ Swansea City FC.

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh