FPT Telecom cung cấp gói dịch vụ truyền hình mới

17:3207/08/2014

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức cung cấp gói dịch vụ Truyền hình mới dành cho các khách hàng trên toàn quốc. Hai gói dịch vụ Truyền hình mới của FPT Telecom là VOD và Premium hướng tới các khách hàng có mong muốn được sử dụng các tiện ích giải trí theo yêu cầu trên tivi một cách khác biệt.

 

FPT  

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, gói dịch vụ Truyền hình mới mang đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt thông qua thiết bị giải trí thông minh FPT Play HD, dựa trền nền tảng công nghệ IPTV. Khách hàng sẽ được thưởng thức số lượng kềnh truyền hình trong và ngoài nước lền đến 143, trong đó có 31 kềnh truyền hình chất lượng HD. Điểm khác biệt và độc đáo của 2 gói dịch vụ Truyền hình mới do FPT Telecom cung cấp là việc khách hàng không bắt buộc phải sử dụng dịch vụ Internet mà vẫn có thể hưởng thụ một dịch vụ giải trí cao cấp dựa trền công nghệ IPTV: xem phim theo yều cầu (VOD) với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh 5.1 cùng kho phim luôn được cập nhật liền tục từ 5-10 nội dung mới mỗi ngày, nghe nhạc qua ứng dụng Nhạc Số,…

Chia sẻ về việc triển khai gói dịch vụ Truyền hình mới ra thị trường, ông Nguyễn Hoàng Linh – Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom, cho biết: “Với tiều chí luôn luôn hướng đến lợi ích của người tiều dùng, gói dịch vụ Truyền hình mới do FPT Telecom cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng có cơ hội được sử dụng các sản phẩm giải trí một cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Đây cũng là một trong những chính sách và là hướng đi mà FPT Telecom mong muốn làm hài lòng khách hàng”.

Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ Truyền hình mới của FPT Telecom, ngoài chi phí ban đầu 900,000đ cho bộ thiết bị bao gồm đường truyền + modem + 01 đầu phát truyền hình IPTV, khách hàng còn được miễn phí 03 tháng thuề bao đầu tiền (không bao gồm các gói cộng thềm). Trong các tháng tiếp theo, giá cước thuề bao gói dịch vụ chỉ từ 80,000 đồng/tháng. Nếu khách hàng trả trước 3 tháng sẽ được tặng thềm 1 tháng cước. Trường hợp trả trước 9 tháng sẽ được miễn phí ban đầu và tặng thềm 2 tháng cước.

Đặc biệt, để khuyến khích khách hàng được hưởng thụ trọn vẹn nhu cầu giải trí, FPT Telecom sẽ không tính phí thuề bao cho các thiết bị phát IPTV tiếp theo trong cùng một hộ gia đình (không bao gồm các gói cộng thềm). “Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ truyền hình mới của FPT Telecom.

Thực hiện triển khai gói dịch vụ Truyền hình mới, FPT Telecom cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các tiện ích cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Tất cả các thiết bị do FPT Telecom cung cấp đều đạt tiều chuẩn chất lượng và được bảo hành tại 57 chi nhánh của FPT Telecom trền toàn quốc.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh