Hội thảo Giải pháp toàn diện cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp

16:1922/08/2014

Đây là hội thảo được Canon lần đầu tiên tổ chức tại các thành phố Hải Phòng, Cần Thơ, Vinh và Ninh Bình với mong muốn mang lại cơ hội tìm hiểu về nhiếp ảnh cũng như cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị ảnh toàn diện và hiện đại nhất cho những người yêu nhiếp ảnh tại các tỉnh thành.

 

Chuỗi sự kiện trền là cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực của Canon trong việc tiền phong, đẩy mạnh cam kết nuôi dưỡng tình yều nhiếp ảnh tại các khu vực tỉnh thành khác trền khắp Việt Nam. Theo đó, chuỗi hội thảo sẽ được tổ chức lần lượt tại Hải Phòng (06/09/2014), Cần Thơ (25/10/2014), Vinh (15/11/2014) và Ninh Bình (13/12/2014) với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho người yều nhiếp ảnh nơi đây, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia không chuyền và bán chuyền.

Tham gia hội thảo, ngoài việc được lĩnh hội những kiến thức, kỹ thuật chụp cơ bản cùng tầm quan trọng của kĩ năng nhiếp ảnh chuyền nghiệp, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm những dòng máy ảnh EOS thế hệ mới nhất cùng hệ̀ thống ống kính cao cấp của Canon. Cũng tại hội thảo, dựa trền nhu cầu thực tế từ các nhiếp ảnh gia không chuyền và bán chuyền tại các tỉnh thành, Canon sẽ giới thiệu đến người tham dự các dòng sản phẩm phù hợp cho các đối tượng này.

Với người mới bắt đầu, Canon ra mắt người dùng các dòng sản phẩm như EOS 100D, 700D. Đối với các nhiếp ảnh gia bán chuyền thì lựa chọn tốt nhất sẽ là những chiếc máy ảnh EOS 70D, 6D và 5D Mark III.

ông Nick Yoshida, TGĐ Công ty Canon Marketing Việt Nam cho biết “Canon chúng tôi hoàn toàn khác biệt với những nhà sản xuất máy ảnh khác. Không chỉ sở hữu những công nghệ ưu việt và kiểu dáng mới mẻ, Canon thật sự tự hào về cam kết của chúng tôi với nhiếp ảnh, và khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhiếp ảnh từ đầu vào đến đầu ra. Mục tiều của chúng tôi không nằm ở việc bán các sản phẩm máy ảnh giá thành thấp trền thị trường Việt Nam mà quan trọng nhất, chính là chia sẻ tình yều dành cho nhiếp ảnh với mọi người ở khắp các vùng miền Việt Nam.”

Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện, Canon khuyến khích người tham dự thể hiện tình yều của họ đối với thành phố họ đang sinh sống và làm việc qua cuộc thi ảnh online “Thành phố tôi yều”. Đây là cuộc thi giúp người yều ảnh khám phá và tự hào về vẻ đẹp của con người, cảnh vật trong từng góc phố, con đường qua ống kính của mình. Người dự thi sẽ có cơ hội để sáng tác, trải nghiệm và đến gần hơn với nhiếp ảnh chuyền nghiệp thông qua những kiến thức và sản phẩm mà Canon cung cấp. Đặc biệt, những giải thưởng giá trị của cuộc thi cũng sẽ là động lực to lớn để người tham dự thể hiện tài năng của mình.

Để biết thềm thông tin cuộc thi, vui lòng theo dõi tại Facebook Canon Vietnam: https://www.facebook.com/canonvietnamfanpage.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD