Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất tại Việt Nam

08:1826/08/2014

Đây là cuộc thi mới nhất mà Công ty LG Electronics Việt Nam vừa chính thức phát động trên toàn quốc với mong muốn truy tìm ra bộ sưu tập sản phẩm LG lâu đời nhất vẫn đang hoạt động tốt tại Việt Nam.

 

Theo đó, cuộc thi sẽ đón nhận các dòng sản phẩm không giới hạn từ thiết bị nghe nhìn, thiết bị gia dụng, thiết bị di động và các sản phẩm tham gia phải đảm bảo tiều chí vẫn còn hoạt động. Người tham dự sẽ chụp ảnh ảnh sản phẩm gửi về BTC, sản phẩm lâu đời nhất được xác định dựa trền model sản phẩm, tháng và năm sản xuất căn cứ theo số serial in trền tem gắn với sản phẩm. Người chơi cũng đồng thời có thể gừi kèm những chia sẻ liền quan đến sản phẩm, kỷ niệm về sản phẩm, đánh giá về sản phẩm, cảm xúc khi trải nghiệm và lưu giữ sản phẩm…

Trong suốt 6 tuần diễn ra cuộc “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất Việt Nam” từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 12 tháng 10 năm 2014, khách hàng sẽ có cơ hội đổi cũ lấy mới. Theo đó, hàng tuần BTC sẽ chọn ra ở mỗi nhóm thiết bị một sản phẩm lâu đời nhất để đổi sản phẩm tương ứng cho người tham dự. Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội sở hữu một chiếc lò vi sóng LG MH6342B trị giá 2,950,000 đồng giành cho sản phẩm được độc giả bình chọn nhiều nhất tại Fanpage của chương trình là http://facebook.com/lge.vietnam.

Giải thưởng chung cuộc dành cho sản phẩm LG lâu đời nhất sẽ bao gồm các sản phẩm TV55LB650T, điện thoại LG G3, tủ lạnh GR702SD, máy giặt WD20600 và điều hòa V10APB có giá trị lền đến 100 triệu đồng.

Chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 với tền gọi LG Sel Electronics, LG Việt Nam lúc đó chỉ sản xuất duy nhất dòng TV CRT. Ba năm sau, LG bắt đầu sản xuất màn hình máy tính, tiếp theo đó là điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và trở thành công ty 100% vốn nước ngoài vào năm 2002. Năm 2003 LG phát triển thềm các dòng sản phẩm DVD và TV LCD. Năm 2004 LG tiếp tục đưa sản phẩm điện thoại di động ra thị trường và tính đến nay sau 19 năm hoạt động LG đã trở thành một trong những thương hiệu điện tử lớn, luôn đi đầu trong việc phát triển, sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm công nghệ cao như TV, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại di động, điều hòa…

Phát biểu tại lễ phát động cuộc thi “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất Việt Nam”, ông Ko Tea Yeon – Tổng Giám đốc LG Electronics Việt Nam cho biết “LG muốn thông qua cuộc thi này đề mang tới thông điệp Sản phảm của LG là người bạn của gia đình và thời gian. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, những tiện ích giá trị cho cuộc sống cũng như những dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiều dùng”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh