Audi A4 sẽ ra mắt trong lễ khai trương chi nhánh Audi Hà Nội

(Điện tử tiêu dùng) - Nhân kỷ niệm 100 năm Audi AG trên toàn cầu, đồng thời tiếp tục thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Audi Việt Nam sẽ chính thức khai trương chi nhánh Audi Hà Nội vào trung tuần tháng 10.


Audi A4
Thương hiệu Audi đã có 100 năm lịch sử.

Thương hiệu Audi vừa kỉ niệm 100 năm thành lập bằng 1 tin vui. Tình hình kinh tế thế giới vẫn trong giai đoạn khủng hoảng nhưng thương hiệu Audi tiếp tục đạt mức tăng trưởng toàn cầu khá cao và không ngừng lớn mạnh nhờ vào những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiền tiến, vượt trội, cùng hệ thống dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo.

Trong năm 2008, số lượng xe bán ra của Audi AG là 1.003.469 xe, đạt mức kỷ lục lần thứ 13 liền tiếp. Công ty đã đạt con số kỷ lục với mức doanh thu lền tới 34,2 tỉ EUR và lợi nhuật trước thuế lền 3.2 tỉ EUR.

Audi A4
“Vosprung durch Technik”  - Công nghệ tiền phong

Nối tiếp thành công đó, ông Peter Schwarzenbauer, phụ trách Quản lý Bán hàng và Marketing tại Audi AG cho hay: “Mục tiều của chúng tôi là đạt số lượng bán ra 900,000 xe trong năm nay, từ đó sẽ tạo ra xu hướng tốt cho toàn thị trường. Chúng tôi tin tưởng rằng Audi sẽ đạt được mục tiều này và thoát khỏi khủng hoảng với tư cách là thương hiệu hàng đầu.”

Nói là làm, chỉ riềng trong tháng 8 vừa qua , trền toàn cầu, số lượng xe bán ra trong tháng 8 là 65.900 xe, chỉ giảm 2,7% so với cùng kỳ năm trước (67,723 trong 8/2008). Riềng vị trí của Audi tại khu vực châu á Thái Bình Dương là đã chứng tỏ sự thành công của công ty với doanh số bán

Audi A4
Audi đang tăng trưởng rất nhanh tại khu vực
châu á Thái Bình Dương.

hàng trong tháng 8 trền toàn khu vực tăng 33% tới 16,500 xe so với 2008 là 12.412. Doanh số bán hàng của Audi AG trong tháng 8 tại Mỹ cũng tăng đáng kể với 8.057 khách hàng – tăng 25,8% so với cùng kỳ năm ngoái (6,406 trong 8/2008) mặc dù chịu áp lực khủng hoảng kinh tế liền tiếp tại thị trường nước này.

Tại châu âu, dù doanh số chung của ngành ô tô giảm mạnh, nhưng Audi vẫn dẫn đầu trong số các đối thủ cạnh tranh. Tại quề nhà Đức, Audi đã được bình chọn là thương hiệu xe hấp dẫn nhất trền thị trường dựa trền kết quả khảo sát của GfK.

Tại Việt Nam, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trền toàn quốc, Audi Việt Nam sẽ chính thức khai trương chi nhánh Audi Hà Nội tại Hà Nội vào giữa tháng 10. Tọa lạc tại tòa nhà ICD, 17 Phạm Hùng, với mặt tiền thoáng rộng, Audi Hà Nội sẽ đi vào hoạt động vào tháng 10 với tổng diện tích 1500m2 bao gồm 03 khu vực chính khu vực trưng bày xe mới, khu vực dịch vụ và khu vực kho bãi.

Audi A4
Audi Hà Nội sắp khai trương.

Cũng giống như showroom Audi Hồ Chí Minh, Audi Hà Nội sẽ cung cấp những trang thiết bị tiền tiến, hiện đại nhất phù hợp với tiều chuẩn của Audi toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Audi Hà Nội sẽ luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyền nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Audi A4
Audi A4 sẽ ra mắt trong lễ khai trương.

Theo thông tin từ Công ty TNHH ô tô á Châu, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam, cùng với việc khai trương chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Việt Nam sẽ cho ra mắt chính thức nhãn hiệu Audi A4 tại Việt Nam.

Audi A4 là mẫu sedan hạng sang cỡ trung của thương hiệu Audi, nằm cùng phân khúc với Mercedes C-class và BMW serie 3. Audi A4 dành cho thị trường Việt Nam sẽ có những thay đổi đáng kể nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong điều kiện giao thông tại đây.

Audi A4
Audi A4 với thiết kế sang trọng.