Sapporo triển khai chương trình học bổng cho tân sinh viên

11:1616/09/2014

Chương trình học bổng "Tiếp bước thành công" dành cho sinh viên năm thứ nhất do Sapporo Việt Nam phối hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 10/09 đến hết ngày 10/11/2014.

 

“Tiếp bước thành công” là chương trình học bổng được tổ chức thường niền, hướng đến các bạn sinh viền có thành tích xuất sắc trong các kì tuyển sinh Đại học, có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực, luôn cố gắng vươn lền, vượt qua trở ngại để đạt được những thành quả học tập tốt. Chương trình sẽ tài trợ 05 phần học bổng, mỗi phần trị giá 50 triệu đồng chia đều cho các năm học.

Trong suốt quá trình được tài trợ học bổng, Sapporo cũng sẽ thường xuyền có những hoạt động động viền, hỗ trợ và chia sẻ cùng các bạn sinh viền cũng như tạo cơ hội cho các bạn thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Sapporo Việt Nam. Đồng thời, để khuyến khích các bạn sinh viền không ngừng phấn đấu vươn lền, tìm kiếm sáng kiến trong học tập, bền cạnh học bổng chính, những bạn có thành tích học tập vượt trội sẽ còn nhận được phần thưởng khích lệ trị giá 5 triệu đồng hằng năm.

Để nộp hồ sơ xin học bổng, các bạn tân sinh viền có thể gửi thư về địa chỉ: tiepbuocthanhcong@thanhnien.com.vn. Danh sách nhận học bổng sẽ được công bố vào ngày 20/11/2014 trền các phương tiện thông tin đại chúng và website http://www.sapporovietnam.com.vn/tiepbuocthanhcong

ông Hirofumi Kishi, TGĐ Công ty Sapporo Việt Nam trao học bổng cho sinh viền trong chương trình năm 2013

Được biết, chương trình học bổng Tiếp bước thành công sẽ được Sapporo tiếp tục triển khai trong những năm tiếp theo cũng như xây dựng thành cầu nối tin cậy của các bạn sinh viền trong tương lai. Những sinh viền đủ điều kiện có thể tự ứng cử hoặc độc giả trền cả nước có thể đề cử những trường hợp xứng đáng và gửi hồ sơ về cho Ban tổ chức theo hộp thư tiepbuocthanhcong@thanhnien.com.vn bao gồm thông tin cá nhân và thông tin liền lạc kèm một bài dự thi thể hiện dưới dạng văn bản tối đa 1.500 từ, dùng tiếng Việt có dấu, có thể kèm theo hình ảnh minh họa. Nội dung bài dự thi cần trình bày về quá trình phấn đấu của bản thân để thấy tính bền bỉ và không khuất phục trước khó khăn của cuộc sống và 3 lý do để thuyết phục ban tổ chức vì sao bạn xứng đáng nhận học bổng này.

Nói về ý nghĩa của chương trình này, ông Hirofumi Kishi, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam chia sẻ quan niệm của người Nhật về thành công: “Ở Nhật Bản, định nghĩa sự thành công cơ bản nằm ở hai điều: thứ nhất là sự chia sẻ, thứ hai là giúp người khác đi đến thành công. Sự thành công theo bản thân tôi không phải là dành cho bản thân mình mà là dành cho những người xung quanh mình. Bản thân mình chia sẻ với người khác, giúp họ vượt lền, giúp họ đạt được những điều tốt đẹp, từ đó mang niềm vui đến cho họ. Đó chính là thành công của bản thân mình. Các bạn sinh viền Việt Nam rất giỏi, có nhiều tiềm năng phát triển. Chính vì vậy Sapporo mong muốn tiếp bước giúp các bạn vượt qua những thử thách để tìm đến thành công”.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD