One World Futbol trao quả bóng thứ 1 triệu

13:4017/09/2014

Với sự đồng hành của thương hiệu Chevrolet, trong tháng 9/2014, dự án One World Futbol đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển: quả bóng siêu bền thứ 1 triệu đã được trao cho trẻ em và người dân ở những nơi thiếu điều kiện tiếp xúc với thể thao.

 

Trường tiểu học Mabu-a-tlou (Nam Phi) khai trương sân bóng mới và chính thức tiếp nhận quả bóng One World Futbol thứ 1 triệu

Quả bóng One World Futbol thứ 1 triệu là một trong số những quả bóng được trạo tặng cho trường tiểu học nữ sinh Mabu-a-tlou ở Hammanskraal, Nam Phi. Việc trao tặng diễn ra đồng thời với sự ra mắt của “Sân chơi bóng Mabu-a-tlou”, sân chơi bóng này đã được Chevrolet trùng tu lại nhằm tạo điều tốt hơn cho chương trình Bóng đá Nữ ở Hammanskraal và cộng đồng xung quanh.

Trở thành nhà tài trợ sáng lập của Dự án One World Futbol vào năm 2012, Chevrolet cam kết hỗ trợ việc quyền góp và trao tặng 1,5 triệu quả bóng One World Futbol mang thương hiệu Chevrolet trong vòng 3 năm. Thông qua Dự án One World Futbol, những quả bóng này sẽ đến với những chương trình và trường học tại những vùng bị ảnh hưởng chiến tranh, những trại tị nạn, khu vực chịu thiền tai và những cộng đồng chịu thiệt thòi khác trền toàn thế giới; hợp tác với một mạng lưới rộng lớn các tổ chức hoạt động thông qua thể thao và việc vui chơi để giáo dục về cách giải quyết xung đột, bình đẳng giới, ý thức chăm sóc sức khỏe và các kỹ năng sống thiết yếu khác.

“Sân chơi bóng Mabu-a-tlou” đã được Chevrolet trùng tu

ông Tim Mahoney, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Chevrolet cho biết: “Đối với Chevrolet, điều quan trọng không phải chỉ là ở bản thân quả bóng One World Futbol, mà còn ở những giá trị mà trái bóng này cho phép chúng ta đạt được. Việc trao tặng quả bóng thứ 1 triệu là một cột mốc phi thường trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giúp đỡ trẻ em khắp mọi nơi nhận ra rằng thông qua việc chơi thể thao, tất cả mọi thứ đều trở thành có thể.”

Quả bóng One World Futbol siều bền là một sự đột phá về công nghệ mang tính giải trí đa năng có thể dùng cho nhiều môn thể thao khác nhau vì quả bóng này không bao giờ xịt hơi ngay cả khi bị thủng nhiều lần, và duy trì được độ bền trong nhiều năm ngay cả trong điều kiện chơi bóng khắc nghiệt nhất.

John Gasloli, Phụ trách Cấp cao của Chevrolet Toàn cầu và Tim Jahnigen, Nhà Sáng lập và
Giám đốc Phụ trách Sáng tạo, Dự án One World Futbol

Việc trao tặng quả bóng One World Futbol thứ 1 triệu và ra mắt sân bóng đá Mabu-A-Tlou Lebala La Metshameko là một phần của chiến dịch toàn cầu “What Do You #PlayFor?” của Chevrolet. Chiến dịch này được khởi động vào tháng 3 vừa qua với mục đích đưa người hâm mộ bóng đá đến gần hơn với môn thể thao vua đồng thời chứng minh rằng thông qua việc chơi thể thao, mọi thứ đều trở thành có thể.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh