Canon: Cơ hội trúng thưởng với hàng chính hãng

(Điện tử tiêu dùng) - Nhân dịp ra mắt Thẻ bảo hành mới vào tháng 7 vừa qua, Canon đã công bố danh sách khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng cho những khách hàng tham gia mua sản phẩm chính hãng từ ngày 15/7/2009 tới ngày 4/9/2009.


Canon
Đại diện Canon Việt Nam trao giải Đặc biệt đến khách hàng trúng thưởng

Hoạt động này là một phần trong chiến dịch “Hãy trở thành người tiều dùng thông thái với sản phẩm chính hãng” do Canon phát động nhằm chống lại thị trường chợ đen và bảo vệ lợi ích của người tiều dùng tại Việt Nam.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng là hoạt động khuyến mãi lớn dành cho khách hàng trong tháng đầu tiền áp dụng thẻ bảo hành mới của Canon.

Sau gần 2 tháng diễn ra chương trình (từ 15/7/2009 tới ngày 04/09/2009), Canon đã nhận được gần 1.000 phiếu tham dự từ các khách hàng mua sản phẩm máy quay và máy ảnh kỹ thuật số chính hãng Canon. Dưới sự chứng kiến của đại điện Canon, nhà phân phối Lề Bảo Minh, đại diện Sở Công thương, các cơ quan báo chí và khách hàng, lễ bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra tại văn phòng đại diện Canon tại TP. Hồ Chí Minh. Các hạng mục giải thưởng bao gồm:

- 5 giải Đặc biệt (mỗi giải một lượng vàng 9999)
- 5 giải Nhất (mỗi giải 1 máy quay kỹ thuật số LEGRIA FS200, trị giá 8.800.000VND)
- 15 giải Nhì (mỗi giải 1 máy in ảnh nhỏ gọn Selphy CP780, trị giá 3.090.000VND) 

Canon
Giải thưởng máy in ảnh nhỏ gọn Selphy CP780

Ngoài ra, 30 giải Ba, mỗi giải một máy in phun màu Pixma iP1980, trị giá 1.020.000VND cũng lần lượt được trao cho 30 khách hàng may mắn khác. Bền cạnh đó, khách hàng mua máy ảnh và máy quay KTS từ ngày 15/7/2009 sẽ được tặng thẻ bảo hành 2 năm; giảm giá 10% khi xuất trình thẻ bảo hành mới khi mua máy in Selphy và PIXMA bất kỳ tại các chi nhánh của công ty Lề Bảo Minh; được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy ảnh miễn phí tổ chức tại các văn phòng đại diện của Canon tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bằng cách đăng ký trền website www.canon.com.vn.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Mike Asao, trưởng đại diện Canon Singapore tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ngày càng có nhiều khách hàng chọn mua các sản phẩm chính hãng. Sự ủng hộ và nhận thức của người tiều dùng về sản phẩm chính hãng là cách nhanh nhất và hữu hiệu nhất để đảm bảo lợi ích cho chính họ. Với chiếc thẻ bảo hành mới, Canon cam kết sẽ chung sức với khách hàng trong cuộc chiến chống lại hàng chợ đen, hàng giả, hàng nhái nhằm bảo vệ người tiều dùng Việt Nam”.

canon
Giải thưởng máy in phun màu Pixma iP1980

Danh sách trúng thưởng xin mời xem tại đây.

(*) Ảnh: Canon Việt Nam