Sấy & là quần áo tự động

(Điện tử tiêu dùng) - Fagor đã cho ra đời chiếc máy sấy là quần áo hoàn toàn tự động chỉ với một thao tác.


Fagor
Thuận tiền khi sử dụng. Ảnh: Fagor

Máy hoạt động theo nguyền lý: hệ thống hơi nước bí mật sẽ giúp loại bỏ mọi nếp nhăn. Với tất cả sự tân tiến trong một chiếc máy sấy kết hợp với chức năng là phẳng, chỉ cần 20 phút, trang phục đã sẵn sàng.

Máy có 4 chức năng chính: là và sấy khô quần áo ướt, là quần áo khô, sấy khô quần áo ướt, khử mùi khó chịu. Không tốn chi phí lắp đặt và để sử dụng, máy sấy là chỉ đơn giản cắm phích điện vào nguồn điện, mọi phụ kiện sẵn có và chuyền biệt chỉ dùng cho máy là Fagor.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, máy sấy là Fagor an toàn và phù hợp với mọi loại vải từ sợi vải tổng hợp đến sợi vải tự nhiền. 

Fagor
Phù hợp cho căn bếp hiện đại

Mỗi loại quần áo cũng sẽ được treo riềng với móc áo hay những chiếc kẹp chuyền dụng hay được đặt vào một chiếc khay bền trong máy. Sau đó, chúng có thể được sấy khô hoặc là phẳng tùy việc bạn chọn chương trình mong muốn.

Máy là Fagor có thể là phẳng hoặc là li từ các loại váy áo, sơ mi, quần tây hay thậm chí khăn tắm hoặc drap trải giường.

Máy là quần áo Fagor có vẻ bề ngoài giống như một chiếc tủ lạnh, kiểu dáng khá hiện đại.

Đây là chiếc máy là quần áo gia đình đầu tiền trền thế giới do Fagor độc quyền phát minh sáng chế, là sản phẩm bổ sung vào hệ thống các sản phẩm đồng bộ nhà bếp cao cấp của Fagor.

Fagor
Góp phần giải phóng đôi tay phụ nữ

 
Fagor
Thiết kế gọn gàng thanh lịch

Sản phẩm hàng hiệu này của Fagor được bán với giá 138 triệu đồng. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại HC3, tầng 3 Trung tâm thương mại Garden Mall (The Manor Mỹ Đình) hoặc Showroom 182 Trần Duy Hưng (Hà Nội).

PV
www.dientutieudung.vn