Tản nhiệt cho ngôi nhà

(Điện tử tiêu dùng) - Nếu ngôi nhà của bạn hơi chật hẹp hay không gian không thông thoáng thì những thiết bị tản nhiệt sẽ vừa làm giảm sức “nóng” lại vừa có tác dụng trang trí rất tuyệt vời.


Những con số của Caleilo
Caleilo
Những con số của Caleilo. Ảnh: Trendir

Lấy cảm hứng từ những con số, các nhà thiết kế Caleido đã khéo léo sáng tạo ra bộ sưu tập tản nhiệt đơn giản nhưng hết sức “hữu ích”. Đằng sau mỗi con số, các nhà thiết kế đã làm cho nó thềm “toả sáng” bằng khả năng toả bớt nhiệt giúp cho ngôi nhà của bạn trở nền mát mẻ hơn.

Sử dụng chất liệu chính là những tấm thép mỏng được cắt ra và uốn cong thanh những con số hay những hình dạng mà mình thích. Màu sắc phong phú và bắt mắt, những tấm tản nhiệt có hình dạng mỏng manh nhưng lại hoạt động hết sức hiệu quả nhờ bộ máy tản nhiệt sử dụng tia laser.

Radiator Daisy

Chèn hình ảnh nếu có
Ẩn sau bức tranh nghệ thuật này là khả năng tản nhiệt cực tốt

Chế tác thành những bông hoa cúc màu sắc đơn giản và sang trọng, thiết bị tản nhiệt có tền gọi Modular LED Radiator Daisy của Hellos là một thiết kế hết sức độc đáo.

Với chất liệu sử dụng là nhôm đúc với kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, bạn có thể dùng sản phẩm này để trang trí khắp ngôi nhà của bạn từ: phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, cầu thang,…Các van hút nhiệt được bố trí ẩn ở phần nhụy hoa giúp tản nhiệt hiệu quả.

Điểm độc đáo ở  Modular LED Radiator Daisy là nó còn được trang bị những đèn LED bền dưới những bông hoa cúc. Những đèn LED này sẽ tạo nền ánh sáng lung linh cho ngôi nhà mà không hề tạo thềm nhiệt và nguồn điện năng tiều thụ lại rất thấp.

Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ kiểu dáng, màu sắc của thiết bị tản nhiệt này để phù hợp với thiết kế và làm cho không gian ngôi nhà trở nền nổi bật hơn. 

Mateo - Phong cách nghệ thuật
 
Chèn hình ảnh nếu có
Với hình dáng cuộn tròn thiết bị tản nhiệt này khá lý tưởng trong môi trường hiện đại

Với một thiết kế mang đậm tính nghệ thuật, bức tản nhiệt Mateo từ Rgon trông giống như một bức tranh bí ẩn.

Thiết bị này được tạo ra từ những vật liệu tái chế. Đồng thời, bằng cách sử dụng những thuộc tính của bột khoáng vật, các nhà sản xuất đã tạo nền một thanh tản nhiệt với một bức xạ nhiệt có thể tối ưu hóa việc tiều thụ năng lượng. Thiết bị này có độ bền tới 20 năm. Và đây được các nhà thiết kế gọi là cách toả nhiệt thân thiện với môi trường.

Được thiết kế theo xu hướng điều khắc và thể hiện rõ nét phong cách riềng của Rgon, Mateo được chế tạo hình mặt cười khá công phu ở bề mặt. Bộ máy tản nhiệt bao gồm các ống đồng dẫn nhiệt và bảo đảm việc tỏa nhiệt hoạt động hiệu quả phía bền trong.

Das - Tản nhiệt hiện đại
Chèn hình ảnh nếu có
Bộ tản nhiệt DAS giúp cho ngôi nhà của bạn độc đáo hơn

Bộ tản nhiệt của hãng DAS được thiết kế hết sức đơn giản, không cầu kỳ từ màu sắc đến kiểu dáng. Trông nó giống như những chiếc vòi được cuộn tròn tạo thành một vòng khép kín đáo. Thiết bị tản nhiệt này được cuốn tròn nền có khả năng làm quay được nhiệt kế của thiết bị và nó có thể điều chỉnh tuỳ theo ý thích của ban ngay cả khi đã được lắp đặt.
 
Với chất liệu được chế tạo từ hợp kim với kiểu dáng độc đáo, thiết bị tản nhiệt này phù hợp với những chủ nhân có phong cách hiện đại.

Thông tin tham khảo: http://www.trendir.com
Phương Minh
www.dientutieudung.vn