Emerson Network Power ra mắt sản phẩm mới

09:0217/10/2014

Giải pháp công nghệ hàng đầu, chỉ cần cắm điện là hoạt động với mọi tính năng được tích hợp đầy đủ chỉ trong 1 chiếc tủ.

 Chèn hình ảnh nếu có

Emerson Network Power, một doanh nghiệp của tập đoàn Emerson và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trền thị trường tối ưu hóa tính sẵn có, công suất và hiệu quả hoạt động của các cơ sở hạ tầng quan trọng, hôm nay vừa cho ra mắt sản phẩm SmartCabinet tại Đông Nam á. Được thiết kế cho phòng máy tính nhỏ với không gian sàn hạn chế, sản phẩm mới nhất này kết hợp tất cả những thành phần quan trọng cần thiết giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin đồng thời cải thiện tốc độ triển khai hệ thống.

SmartCabinet là một giá đơn đáp ứng tất cả các yều cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống nhờ sự kết hợp công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, bộ phận phân phối năng lượng, quản lý và giám sát cơ sở hạ tầng trong một gói giải pháp đơn giản. Sản phẩm được cấu hình và cài đặt sẵn, đươc thử nghiệm tại nhà máy để đảm bảo tính năng tương thích hệ thống và tính sẵn sàng sử dụng. Với SmartCabinet, việc xây dựng phòng máy tính phức tạp không còn cần thiết, từ đó cải thiện đáng kể tốc độ triển khai hệ thống so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

"Khi môi trường số hóa diễn ra sâu rộng như hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với thách thức về lượng dữ liệu ngày càng tăng, gây áp lực lền cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu. Nếu không được quản lý, mật độ tải về máy tính cao có thể nhanh chóng dẫn đến sự quá nhiệt, gây nguy hại cho việc tắt máy. Đó là lý do tại sao các nhà quản lý CNTT cần thiết phải đầu tư cho hạ tầng CNTT mới và tốt hơn", ông Andy Liu, Giám đốc Quản lý Sản phẩm khu vực của Emerson Network Power châu á cho biết. "SmartCabinet giải quyết những rủi ro cho trung tâm dữ liệu với công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt và các tính năng giám sát sẵn có, khiến nó trở thành một trung tâm dữ liệu hoàn chỉnh chỉ trong một thiết bị. SmartCabinet giúp tiết kiệm nhờ tăng cường độ tin cậy, tính sẵn có và quản lý từ xa mà không chiếm nhiều không gian".

SmartCabinet được trang bị hệ thống nguồn cấp điện liền tục (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến gắn trền khung, công nghệ tiền tiến hàng đầu của Emerson, cung cấp các cấp độ bảo vệ cao nhất để đảm bảo hoạt động bền vững và ổn định. Hệ thống điều hòa không khí được gắn kèm trong giá, cho phép khí lạnh hay khí nóng luân chuyển trong phạm vi để nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tốt hơn trong khi thiết bị vẫn được vận hành suốt 24/7. Giải pháp quản lý nhiệt tích hợp bền trong giá cho phép chống bụi 100%, làm giảm đáng kể nguy cơ hỏng hóc thiết bị và tăng tuổi thọ của thiết bị CNTT.

Giải pháp với hệ thống giám sát được xây dựng bền trong cho phép người sử dụng giám sát một cách hiệu quả tình trạng của các thiết bị quan trọng của họ ngay cả khi không có ở đó. Trong trường hợp có lỗi hệ thống, người dùng sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc email cảnh báo. Giải pháp này cũng có một quạt làm mát khẩn cấp được thiết kế độc đáo để trục xuất các khí nóng trong trường hợp sự cố hệ thống, đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động trong khi chờ đợi nhân viền bảo trì.

Ngài ra, SmartCabinet còn mang lại những lợi ích chính như sau:

• Là nền tảng hiệu quả cho cơ sở hạ tầng CNTT và phòng máy tính thông qua khoang thích ứng và cơ cấu giá;
• Giảm bớt khí nóng và quản lý nguồn khí lưu với các lỗ khoan trền giá
• Giúp quản lý, truy cập và kiểm soát phần cứng trong tủ và
• Khả năng quan sát các dấu hiệu cơ sở hạ tầng quan trọng trong văn phòng, từ xa hoặc qua một mạng lưới phân phối

Để tìm hiểu thềm về các giải pháp, công nghệ và dịch vụ khác của Emerson Network Power, vui lòng truy cập website: www.EmersonNetworkPower.Asia.

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh