Audio-Technica lần đầu gặp "fan" âm thanh tại V

13:5627/10/2014

Chiều qua tại TP.HCM, hãng âm thanh Nhật Bản Audio-Technica đã tổ chức buổi offline thân mật, gặp gỡ và chia sẻ thông tin về các sản phẩm âm thanh của hãng tại thị trường Việt Nam. Buổi offline tiếp đón gần 100 thành viên đến từ các diễn đàn audio, diễn đàn công nghệ, cùng với khách mời là những chuyên gia về âm thanh, âm nhạc trên khắp cả nước.

 

Đây là buổi gặp gỡ thứ hai sau sự kiện tương tự đã được tổ chức trước đó tại Hà Nội vào chiều 25/10, nằm trong chiến dịch đầu tiền hướng tới khách hàng và người dùng cuối của Audio-Technica. Chương trình offline diễn ra khá sôi nổi với các phần giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và thưởng thức các thiết bị âm thanh, cùng với phần đố vui, bốc thăm trúng thưởng và đặc biệt là phiền đấu giá cặp tai nghe cao cấp ATH-AD1000X.

Ở phần giới thiệu sản phẩm, ông Teng Shaokai, đại diện Audio-Technica khu vực Đông Nam á đã dành thời gian trình bày về công nghệ Dual phase Push-pull drivers của dòng tai nghe mới CKR series và IM series với các model cao cấp nhất là ATH-CKR10 và ATH-IM04. Người tham dự có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các mẫu tai nghe của hai dòng sản phẩm trền, đồng thời mua nóng tại chỗ với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Khách mời của chương trình còn có nhạc sĩ trẻ Phạm Hải âu, người đoạt giải thưởng Bài hát Việt 2013 ở hạng mục Bài hát của năm, đại diện tạp chí Thế Giới Số cùng với đại diện diễn đàn VNAV - ông Lâm Nhựt Hùng. Tất cả các khách mời đều là những người am hiểu âm nhạc và các thiết bị âm thanh, đã hết mình chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho những người đam mề đến từ khắp nơi. Họ còn là những người góp phần khuấy động không khí buổi offline và tham gia rất tích cực vào phần đấu giá sản phẩm tai nghe ATH-AD1000X của Audio-Technica.

Sự thành công ngoài mong đợi của offline trải nghiệm tai nghe Audio-Technica là dấu hiệu tích cực cho việc tiếp cận người dùng của hãng âm thanh xứ sở mặt trời, đồng thời mang đến cho người tiều dùng Việt Nam nhiều cơ hội tìm hiểu và sở hữu những sản phẩm chất lượng Nhật Bản. 

Hoàng Việt

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: