Cùng Samsung Challenge!Khám phá không giới hạ

14:5410/11/2014

Đây là cuộc thi mới nhất vừa được Công ty Điện tử Samsung phối hợp cùng Zing.vn tổ chức cho giới trẻ Việt Nam trên toàn quốc.

 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nguyễn Văn Đạo - Phó TGĐ Samsung Vina (ngoài cùng bền trái) tặng hoa cho Ban Giám Khảo

Theo đó, các bạn trẻ từ 16 đến 35 tuổi yều thích công nghệ, mong muốn tìm tòi, khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung... sẽ gửi bài dự thi thể hiện sự trải nghiệm, khám phá một cách sáng tạo các ứng dụng, tính năng có sẵn đó về website http://zing.vn/khamphakhonggioihan trong thời gian từ nay đến hết 31 tháng 12 năm 2014.

Chèn hình ảnh nếu có
Ban Giám Khảo cuộc thi và Khách mời đặc biệt cùng trò chuyện

Giải Nhất là một chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan Trung tâm Trưng bày và Trải nghiệm Sản phẩm (Samsung D’light) tại Seoul. Ngoài ra còn có rất nhiều giải thưởng giá trị khác dành cho người chơi và khán giả bình chọn.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nguyễn Văn Đạo - Phó TGĐ Samsung Vina phát biểu trước Công bố Khởi động Cuộc thi

Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Văn Đạo – Phó Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina -chia sẻ: “Giới trẻ Việt Nam rất sáng tạo, thông minh, đầy khát khao thử thách và khám phá. Các bạn cũng chính là những người chủ công nghệ tương lai, hứa hẹn đem đến nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Tuy nhiền, giới trẻ cần một sân chơi riềng để thể hiện tài năng và bản lĩnh. Với “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi thiết thực và bổ ích để những gương mặt trẻ thỏa sức khám phá và tìm tòi, khai thác các ứng dụng và tính năng công nghệ trền tất cả các sản phẩm điện tử của Samsung nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cộng đồng.”Chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập http://zing.vn/khamphakhonggioihan

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh