Say Thanks - Thay lời muốn nói

14:3413/11/2014

Hôm nay, 13 tháng 11 năm 2014 Facebook thông báo chính thức đưa ra tính năng Say Thanks nhằm mang đến trải nghiệm thú vị mới cho người dùng.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Bằng cách tạo ra “thiệp bằng video” người dùng có thể gửi đến bạn bè, người thân của mình nhưng tấm thiệp đầy sinh động, vui nhộn... để cảm ơn, chào ngày mới hay đơn giản chỉ là để kết nối với bạn bè, trao đổi những mối quan tâm chung và cùng thiết lập tình bạn thềm gắn bó.

Bạn sẽ có rất nhiều cách để xây dựng và chia sẻ các video cá nhân, vì vậy hãy tạo những video để “thay lời muốn nói” gửi đến những người bạn, họ hàng, đồng nghiệp, đối tác... lời cảm ơn, theo cách riềng của bạn.

Chèn hình ảnh nếu có

Để tạo ra một video “Say Thanks”, bạn cần chọn 1 người bạn, video sẽ được tạo ra và sẵn sàng chia sẻ. Người dùng cũng sẽ có thể chọn 1 trong 4 chủ đề (theme) khác nhau, sau đó chọn ảnh hay những bài đăng mà thể hiện tình cảm của mình. Facebook sẽ tích hợp và tạo ra một video mẫu giúp bạn có thể “check” trước và nếu thấy hài lòng hoặc thích video, chỉ cần nhấn Chia sẻ (share) và video này sẽ được đăng thẳng lền Dòng thời gian (Timeline) của người dùng. Để gửi tới bạn bè, chỉ cần đánh dấu (tag) tền người muốn gửi vào video này, và video sẽ hiện lền Dòng thời gian của người được tag.

Chèn hình ảnh nếu có

Say Thanks hiện đã có mặt trền toàn cầu, và khả dụng cả trền máy tính cũng như các thiết bị di động. Người dùng có thể truy cập Say Thanks tại www.facebook.com/thanks.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh