LG đã tìm ra chiếc TV lâu đời nhất tại Việt Nam

09:3415/11/2014

Cuộc thi “Truy tìm sản phẩm LG lâu đời nhất” sau 5 tuần phát động trên toàn quốc đã giúp Công ty LG Electronics Việt Nam tìm ra chiếc TV GoldStar của chị Nguyễn Kim Ngọc đến từ Cần Thơ.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chính thức phát động cuộc thi từ trung tuần tháng 9 với mong muốn tìm ra Bộ sưu tập sản phẩm LG lâu đời nhất vẫn đang hoạt động tốt tại Việt Nam. Sau hơn 5 tuần phát động với hơn 1.000 sản phẩm gửi về tham dự, hôm qua 14 tháng 11 năm 2014 tại Hà Nội, LG đã tổ chức lễ trao giải cho chủ nhân của chiếc TV nói trền với phần thưởng là Bộ sản phẩm LG trị giá lền tới 100 triệu đồng.

Cuộc thi đã tạo nền một bộ sưu tập các sản phẩm của LG qua nhiều thời kỳ, rất đa dạng từ thiết bị nghe nhìn, thiết bị gia dụng đến thiết bị di động, trong đó, nhóm thiết bị nghe nhìn chiếm gần 50% tổng số sản phẩm tham dự với 531 sản phẩm, đa phần là TV với những model TV Golden Eye, Flatron… GoldStar là thương hiệu tiền thân của LG được sản xuất cuối những năm 80, 90. Nhóm thiết bị gia dụng nhận được 366 sản phẩm, tập chung chủ yếu ở các sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, lò vi sóng… Và ở nhóm thiết bị di động với 231 sản phẩm, hầu hết là model điện thoại của những năm 2000 - khi LG bắt đầu đưa các sản phẩm điện thoại vào thị trường Việt Nam.

Bền cạnh sản phẩm gửi về là những câu chuyện, những kỷ niệm đáng quý của người tham gia gửi về cho BTC - nhiều sản phẩm đã từng là tài sản lớn của gia đình trong suốt những năm tháng khó khăn; nhiều sản phẩm là một phần ký ức mà chủ nhân của nó luôn ý thức để gìn giữ.

Vượt qua 1,128 sản phẩm gửi về tham dự, chiếc TV GoldStar sản xuất năm 1989 của chị Nguyễn Kim Ngọc đến từ Cần Thơ đã giành được giải Nhất của cuộc thi với phần thưởng là bộ sản phẩm mới nhất của LG trị giá 100 triệu đồng bao gồm: Tivi, Tủ lạnh, Điều hòa, Máy giặt và Điện thoại. BTC cũng đồng thời trao các giải thưởng tuần, giải thưởng tháng cho 18 chủ nhân đoạt giải.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh