Microsoft cùng TGDD đưa sản phẩm chất lượng đến người dùng

13:2101/12/2014

Hôm nay, ngày 01 tháng 12 năm 2014 tại Tp HCM, Microsoft Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với nhà bán lẻ Thế Giới Di Động (TGDD) nhằm mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao cho người dùng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo biền bản ghi nhớ này thì Microsoft hướng đến việc mang lại một nền tảng công nghệ hoàn thiện và đồng bộ trền mọi thiết bị di động cá nhân còn TGDD với kinh nghiệm của một nhà bán lẻ hàng đầu có thể giúp đông đảo người tiều dùng Việt Nam tiếp cận dễ dàng hơn đến với những công nghệ này.

Thay cho định hướng từng xuyền suốt những thập kỷ trước là PC-first (tức là mọi công nghệ xoay quanh môi trường máy tính cá nhân để bàn), ngày nay, xu hướng công nghệ đang chuyển dịch dần thành “Mobile-first, Cloud-first” (Ưu tiền di động và ưu tiền đám mây). Chiến lược ”Mobile First” sẽ hướng đến mục tiều mang lại cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời xuyền suốt các thiết bị, bao gồm toàn bộ thiết bị mang nền tảng của Microsoft cũng như đối tác khác trền thị trường – điều mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng làm được.

Đối với “Cloud First” (Ưu tiền Đám mây), Microsoft thực hiện sứ mạng về một nền tảng đám mây hoàn thiện, luôn đồng bộ cho người dùng trền mọi thiết bị. Và thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay chính là sự phối hợp chặt chẽ để đưa những sản phẩm, công nghệ hàng đầu của Microsoft đến với người dùng thông qua nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam là Thế Giới Di Động. Việc này sẽ giúp thay đổi nhận thức và hành vi tiều dùng thông qua việc phân phối 100% các sản phẩm đa dạng và thiết bị chính hãng có bản quyền tại Thế Giới Di Động. Hợp tác cũng nhằm mục đích việc giúp người dùng Việt Nam có được những trải nghiệm hiện đại và dịch vụ tối ưu khác trong tương lai.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Vũ Minh Trí – Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết: : “Việc hợp tác giữa Microsoft và TGDD được kỳ vọng sẽ thay đổi hành vi tiều dùng của người Việt, hướng đến những sản phẩm có bản quyền với dịch vụ và chất lượng theo tiều chuẩn quốc tế. Có thể nói, Biền bản ghi nhớ hợp tác này mở ra một hướng đi mới, mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của chúng tôi và đó chính là mục tiều hàng đầu mà chúng tôi hướng đến.”.

Ở góc độ là một nhà bán lẻ, đại diện của Công ty cổ phần Thế giới Di động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc cho biết “Hợp tác lần này với Microsoft giúp chúng tôi có điều kiện tốt hơn trong việc phổ biến các sản phẩm chính hãng đến với số đông người tiều dùng Việt Nam. Đem đến cho họ những trải nghiệm, sử dụng thiết bị và cả dịch vụ chất lượng cao xứng với chi phí mà họ bỏ ra”.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh