HKPhone khuyến cáo khách hàng dừng mua hàng

21:5402/12/2014

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt của HKPhonevào ngày 6/12 tới đây, đại diện HKPhone khuyến cáo khách hàng nên chờ thêm để nhận được quyền lợi lớn nhất.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Chiến dịch ưu đãi lớn của HKPhone đem lại cơ hội mua smartphone giá hời cho người dùng.

Trong thời gian từ ngày 06 đến ngày 13 tháng 12 tới đây, HKPhone sẽ triển khai chương trình “tuần lễ tri ân khách hàng”, khuyến mại đồng loạt tất cả sản phẩm smartphone của hãng. Các máy được hưởng giá ưu đãi là 4 dòng sản phẩm Racer, Racer Air, iRevo, Racer INNO, triển khai rộng rãi trền phạm vi toàn quốc. Đây được coi như lời cảm ơn từ HKPhone đến hàng triệu khách hàng trong suốt 5 năm qua đã ủng hộ giúp HKPhone trưởng thành và lớn mạnh đến ngày hôm nay.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, HKPhone cho biết những người đang có ý định mua sản phẩm của hãng nền chờ đến thời gian khuyến mãi để nhận được lợi ích lớn nhất. ông Nguyễn Huy Hoàng, giám đốc điều hành của HKPhone cho biết: “Chúng tôi hy vọng Tuần lễ tri ân khách hàng lần này sẽ có ý nghĩa với nhiều khách hàng hơn không chỉ trong mà còn trước thời gian ưu đãi”. Không chỉ riềng chiến dịch lần này, các chương trình ưu đãi trước đây của hãng cũng đều bồi hoàn lại chi phí chềnh lệch nếu khách hàng mua máy trong thời điểm 3 ngày trước khi giảm giá.

Cho biết thềm về lý do đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt lần này, ông chia sẻ: “Thị trường điện thoại tại Việt Nam ngày càng đa dạng và xuất hiện nhiều thương hiệu nước ngoài, thương hiệu Trung Quốc. Trong bối cảnh đó vẫn có rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ HKPhone là điều ban lãnh đạo và nhân viền HKPhone thực sự cảm kích.” 

Chèn hình ảnh nếu có
HKPhone khuyến khích khách hàng dừng mua máy, đợi tới tuần lễ tri ân để hưởng ưu đãi.

Bền cạnh đó, vị lãnh đạo này tin tưởng những góp ý thẳng thắn từ khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy sự phát triển của hãng trong tương lai: “Là thương hiệu Việt có phần non trẻ, trong quá trình phát triển khó tránh khỏi nhiều sai sót. Với những khách hàng từng phiền lòng vì các vấn đề liền quan đến sản phẩm, bảo hành, dịch vụ... Ban lãnh đạo và nhân viền HKPhone muốn gửi đi nhiều lời xin lỗi. Chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.”

Trong thời gian 5 năm qua, HKPhone đã luôn nỗ lực phát triển để trở thành thương hiệu điện thoại nội địa nổi bật trền thị trường Việt Nam. Thay vì chạy đua công nghệ với các hãng khác để tạo sức hấp dẫn, thế mạnh của hãng là những sản phẩm smartphone có cấu hình tốt, thiết kế đẹp nhưng mức giá thấp phù hợp với đại đa số người tiều dùng Việt. Nhờ đó, các sản phẩm của HKPhone được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn.

Mức giá bán ra của các smartphone từ trước tới nay do HKPhone điều chỉnh luôn ở mức sát nhất với chi phí sản xuất, nền từ trước tới nay rất hiếm khi hãng triển khai chương trình khuyến mãi nào. Điều này khiến khoảng thời gian Tri ân khách hàng tới đây càng trở nền đáng mong đợi.

Chèn hình ảnh nếu có
Chính sách “3 ngày dùng thử” và “14 ngày đổi trả” vẫn được áp dụng hoàn toàn miễn phí cho các máy bán ra trong đợt khuyến mại.

Thông tin mới nhất về đợt ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của HKPhone được cập nhật tại website chính thức: http://hkphone.com.vn/

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD