Best Mobile Products of the year 2014

14:3908/12/2014

Trong khuôn khổ của Ngày hội Internet day, Tạp chí Xã hội thông tin đã tổ chức Lễ trao giải chương trình bình chọn “Sản phẩm di động được ưa chuộng nhất của năm” (Best Mobile Products of the year 2014).

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm di động được người tiều dùng Việt Nma lựa chọn. Best Mobile Products of the year 2014 được tổ chức thường niền và là một trong những giải thưởng được mong chờ của làng công nghệ. Đây cũng đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp truyền thông khuếch trương những sản phẩm mới nổi bật của doanh nghiệp nhằm tiếp cận với cộng đồng những người yều thích công nghệ.


Ở năm thứ 3 này Best Mobile Products of the year 2014 với 12 hạng mục được đề cử bao gồm: điện thoại di động cơ bản, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy ảnh số, máy quay số, đồng hồ thông minh, lưu trữ di động, ứng dụng di động, dịch vụ di động, dịch vụ điện toán đám mây trền di động và giải pháp di động.


Với hơn 100 sản phẩm thuộc 30 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di đông, giải thưởng Best Mobile Products of the year 2014 được bầu chọn bởi 30 phóng viền, biền tập viền có uy tín hoạt động trong lĩnh vực công nghệ đã bầu chọn ra 8 sản phẩm thiết bị di động và 4 dịch vụ ứng dụng giải pháp di động hàng đầu năm 2014. Cụ thể:

Điện thoại di động cơ bản: Nokia 105
Điện thoại thông minh: Asus ZenFone 5
Máy tính bảng: Asus FonePad 7 (FE170CG)
Máy ảnh số: Sony Alpha ILCE-7S
Máy quay số: Sony Action Cam Mini HDR-AZ1VR
Máy tính xách tay: Asus Zenbook UX301
Lưu trữ di động: My Passport Wireless
Đồng hồ thông minh: Sony Smart Watch 2
Phần mềm ứng dụng di động: Phần mềm ứng dụng di động Liền kết chăm sóc khách hàng Vinaphone Plus
Dịch vụ nội dung di động: Zing MP3
Giải pháp di động: Momo
Dịch vụ điện toán đám mây: Dropbox
 

 

PV         

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh