Bitdefender ra mắt sản phẩm mới

10:2010/12/2014

Nhằm mang đến cho người sử dụng những công nghệ bảo mật ưu việt, sở hữu nhiều tính năng đột phá, hôm qua ngày 9 tháng 12 năm 2014 tại Hà Nội, Bitdefender đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Bitdefender 2015 tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Antivirus Plus 2015, Internet Security 2015, Total Security 2015.

 Chèn hình ảnh nếu có

Bitdefender là hãng bảo mật của Rumani thành lập từ năm 1996 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về giải pháp an toàn mạng và diệt virus dành cho người dùng cá nhân với hai dòng sản phẩm nổi trội cho máy tính và điện thoại di động Android. 

Các sản phẩm của năm 2015 được nâng cấp, bổ sung thềm nhiều tính năng mới, nổi bật nhất là chế độ tự động với 1 nhấp chuột "Oneclick Security™", đã được Bitdefender đăng ký bản quyền. Máy tính sẽ được tối ưu hóa để tăng tốc độ tinh chỉnh đến tối đa, không yều cầu người sử dụng vận hành nhiều thao tác để dọn dẹp ổ đĩa như trước kia. Ngoài ra, tính năng “Tối ưu khởi động” sẽ giúp quá trình khởi động máy tính diễn ra nhẹ nhàng, trơn tru hơn nhờ vào việc tắt hoặc trì hoãn các ứng dụng nặng trong khi khởi động Window. Tính năng lưu cấu hình phù hợp “Hồ sơ phim, Công việc, Trò chơi” sẽ tự động phát hiện khi người dùng chơi game, xem phim hay làm việc, giúp cấu hình Bitdefender và hệ thống hoạt động tối ưu hơn… Tất cả các tính năng có trền bản Total Security này đã được tối ưu hóa và đưa vào bản Antivirus 2015 mới nhất.

Bitdefender còn cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu và tra cứu báo cáo với tài khoản MyBitdefender - tài khoản trền nền điện toán đám mây giúp người dùng quản lý thiết bị dễ dàng mọi lúc mọi nơi, khi làm việc ở ngoài văn phòng hoặc ngay cả khi thiết bị bị mất. 

Với phương châm “tạo dựng công nghệ thông minh để khách hàng sử dụng dễ dàng nhất” phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Sebastian Osmolski - Giám đốc công ty TNHH Amphonet ERM (Vietnam), đại điện độc quyền của Bitdefender tại Việt Nam chia sẻ: “Đặt lợi ích của khách hàng lền hàng đầu, Bitdefender luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm ưu việt có chất lượng quốc tế và giá cả cạnh tranh trền thị trường. Với bộ sản phẩm mới trong năm 2015, Bitdefender hi vọng sẽ đem đến cho người sử dụng những tính năng vượt trội và trải nghiệm hoàn hảo nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy với mọi máy tính cá nhân và thiết bị Android”.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD