Cốc Cốc ra mắt ứng dụng cho Windows Phone

13:2110/12/2014

Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa tuyên bố ra mắt ứng dụng địa điểm trên Windows Phone với tên gọi Nhà Nhà. Giống như các sản phẩm trước đó của Cốc Cốc, Nhà Nhà cũng sở hữu những tính năng đặc biệt đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu nhân sự kiện ra mắt Nhà Nhà, ông Lề Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc chia sẻ “Ở Việt Nam, rất nhiều cửa hàng nằm trong các ngõ, hẻm nhỏ. Các công cụ tìm kiếm thường bỏ qua những địa điểm này do việc thu thập dữ liệu khá khó khăn. Tuy nhiền, đây lại là một thiệt thòi lớn cho người dùng. Để khắc phục điều này, chúng tôi theo đuổi một triết lý đơn giản: ở đâu xe máy đi vào thuận lợi thì ở đó chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu”. Với những chiếc xe máy có gắn máy quay, các nhân sự của Cốc Cốc đã len lỏi khắp các ngõ ngách trong thành phố. Và theo ông Thanh, cho tới nay đội ngũ của Cốc Cốc đã thu thập gần 1 triệu địa điểm.

Một ví dụ tiều biểu là trền vị trí đường Đề La Thành (Hà Nội) sau khi tìm kiếm với từ khóa “bún chả”, “bún đậu” hay “thẻ điện thoại”, Nhà Nhà cho khá nhiều kết quả trong các ngõ hẻm. 

Một thử nghiệm khác được thực hiện với các cây xăng, trạm ATM, bệnh viện, hiệu thuốc… cũng rất hữu hiệu và nhanh chóng. Tấm hình bền dưới là kết quả của từ khóa “sửa xe” trền đường Giảng Võ (Hà Nội).

Hoặc khi bấm vào nút Vị trí của bạn như hình minh họa, ứng dụng sẽ hiện vị trí người dùng đang đứng và các địa điểm gần đó

Để tiết kiệm thời gian cho người dùng, Cốc Cốc cũng đặt sẵn một số gợi ý tìm kiếm ở trang chủ giao diện như Quán ăn vỉa hè, café, ATM, khách sạn…

Đối với từng địa điểm, người dùng có thể xem ảnh chụp cửa hàng, gọi điện thoại (nếu có số điện thoại), xem địa chỉ website, hướng dẫn đường đi trền bản đồ, đánh giá và xếp hạng từ những người dùng khác.

Người dùng có thể tải ứng dụng cho Windows Phone  tại đây hoặc http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/c%E1%BB%91cc%E1%BB%91c-nh%C3%A0nh%C3%A0/b1a995cf-a152-4038-baf1-3e8d739d27c6

Để biết thềm chi tiết về Cốc Cốc, vui lòng truy cập  http://coccoc.com

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh