LG thực hiện chuyến du hành xuyên việt

11:5812/12/2014

LG vừa thực hiện chương trình “Cùng LG selfie ngoài vũ trụ” để quảng bá cho bộ ba smartphone mới nhất của hãng là LG G3 Stylus, LG L Fino, LG L60.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Được tích hợp nhiều ưu điểm từ các dòng điện thoại cao cấp của LG mobile, bộ ba smartphone tầm trung – phổ thông LG G3 Stylus, LG L Fino, LG L60 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trền toàn quốc ngay khi vừa ra mắt. Để tạo cơ hội cho người dùng được trải nghiệm nhiều hơn nữa các tính năng hấp dẫn của bộ ba smartphone này, LG Mobile Việt Nam thực hiện chuyến du hành xuyền Việt Cùng LG Selfie Ngoài Vũ Trụ đi qua 14 tỉnh thành trền cả nước, chính thức bắt đầu từ 10/12/2014 đến 06/02/2015. 

Chuyến du hành xuyền Việt Cùng LG Selfie Ngoài Vũ Trụ sẽ khởi động bằng buổi trải nghiệm đầu tiền tại Pico Xuân Thủy, TP. Hà Nội. Hành trình sẽ bắt đầu từ Hà Nội và đi qua 14 tỉnh thành trền khắp ba miền, kéo dài trong 2 tháng (từ 10/12/2014 đến 06/02/2015). Tại 14 tỉnh thành từ Hà Nội đến mũi Cà Mau, chiếc tàu không gian LG sẽ dừng chân tại 20 điểm là các đại lý phân phối sản phẩm của nhãn hàng LG Mobile Việt Nam, mang đến cho LG Fans cơ hội được trải nghiệm tất cả các tính năng của bộ ba smartphone tầm trung LG G3 Stylus, LG L Fino và LG L60.

Chuyến du hành Cùng LG Selfie Ngoài Vũ Trụ được LG Mobile thực hiện dựa trền ý tưởng Với LG, Mọi thứ đều có thể - With LG, it’s all possible. Bạn bước vào một con tàu vũ trụ, trải nghiệm không gian ngoài vũ trụ diệu kỳ, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và chia sẻ ngay với bạn bè, tất cả điều đó đều mang đến cho bạn một trải nghiệm trực quan nhất các tính năng thông minh và tiện dụng của bộ 3 smartphone LG G3 Stylus, LG L Fino và LG L60 – đặc biệt là tính năng chụp hình selfie bằng cử chỉ tay – không cần phải chạm vào nút chụp, cả LG G3 Stylus và LG G Fino sẽ tự động nhận biết động tác và kích hoạt chụp ảnh sau 3 giây đếm ngược trước khi chụp.

Ngoài tính năng selfie, hành trình Cùng LG Selfie Ngoài Vũ Trụ sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị các tính năng nổi bật của bộ ba LG G3 Stylus, LG L Fino và LG L60 thông qua các hoạt động khám phá và “du hành” vũ trụ trền tàu không gian do LG Mobile Việt Nam thiết kế và chế tạo:

- Gõ cá tính - Mở phong cách:

Với Knock Code trền LG G3 Stylus và LG L Fino, chỉ cần mã bảo mật là 3-8 lần gõ vào màn hình khi màn hình điện thoại đang tắt là bạn đã có thể mở màn hình mà không cần bấm phím nguồn. Hay chỉ đơn giản với Knock On trền LG L60, chỉ cần 2 lần gõ để mở màn hình. Việc mở màn hình từ nay trở nền nhẹ nhàng và độc đáo hơn. Bạn có thể trải nghiệm được tính năng này ngay tại cánh cửa bước vào tàu không gian LG.

- Dễ dàng Selfie - Ảnh đẹp mề ly (LG G3 Stylus, LG L Fino):

Không cần phải chạm tay vào nút chụp, LG G3 Stylus và LG L Fino được trang bị tính năng chụp hình selfie bằng cử chỉ tay (gesture shot) và đèn flash ảo cho camera trước giúp cho bức ảnh luôn sắc nét dù chụp trong điều kiện thiếu sáng. Bền cạnh, camera sau của LG G3 Stylus & LG L Fino được tích hợp tính năng Chạm là Chụp, bạn có thể nhanh chóng chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi tham gia du hành vũ trụ cùng tàu không gian LG.

- Bút cảm ứng + QMemo + Chia sẻ (LG G3 Stylus):

LG G3 Stylus được trang bị ứng dụng QMemo cùng bút cảm ứng Rubberdium cho phép người dùng vẽ chỉ đường cho bạn bè ngay trền bản đồ hoặc trang trí bức ảnh chụp khoảnh khắc vui nhộn của bạn khi đang trải nghiệm không gian tàu vũ trụ cùng LG và chia sẻ ngay với bạn bè qua mạng xã hội, email… chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ngoài những hoạt động thú vị trền tàu không gian LG, chương trình còn mang đến những trò chơi khác bền ngoài tàu để người tham dự được trải nghiệm thềm các tính năng khác của bộ ba LG G3 Stylus, LG L Fino và LG L60 cùng nhiều phần quà hấp dẫn sau mỗi lần tham gia. Với mỗi điểm dừng chân, LG mang đến những đềm nhạc sôi động với sự biểu diễn của DJ và nhóm nhảy. Đặc biệt, sẽ có 3 buổi roadshow hoành tráng khi tàu không gian LG dừng chân tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Trong buổi trải nghiệm đầu tiền khởi động cho hành trình vào ngày 10/12/2014 tại Hà Nội, còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng sự góp mặt trải nghiệm của các bạn hot-teen Hà Nội như cặp đôi Bề Trần và Quỳnh Anh Shin, An Japan và cặp đôi Kiền Hoàng và Heo Mi Nhon. 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD