Bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc - Tech Awards 2014

09:1517/12/2014

Báo điện tử VnExpress vừa tổ chức buổi họp báo công bố và phát động chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 tại Khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội vào ngày hôm qua 16/12/2014.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Họp báo công bố giải thưởng Tech Awards 2014

Theo đó, danh sách sản phẩm tham gia Tech Awards 2014 được chia thành 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi. Những sản phẩm được đề cử đều phải đảm bảo tiều chí là được giới thiệu trong năm 2014, đã được bán chính hãng ở Việt Nam, được trang bị công nghệ mới, khẳng định được xu hướng của năm và dự báo xu hướng công nghệ năm tới.

Khác với những năm trước, các sản phẩm công nghệ năm nay tương đối đồng đều và không quá chềnh lệch nhau. Các nhà sản xuất đều cố gắng trang bị cho sản phẩm của mình những điểm riềng để tạo sự khác biệt so với đối thủ như cảm biến vân tay, bản lề lật xoay, kiểu dáng siều mỏng hoặc đi theo hướng cấu hình cao giá rẻ… Tech Awards được tổ chức nhằm tìm ra những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất và được yều mến nhất trong năm, góp phần định hướng cho người tiều dùng khi lựa chọn sản phẩm. 

Chèn hình ảnh nếu có
  Bà Bùi Thanh Vân, Trưởng ban tổ chức Tech Awards 2014

ông Nguyễn Hoàng Đăng Khoa , Giám đốc marketing Microsoft Mobile Devices, cho biết: “Là một công ty hàng đầu về công nghệ, chúng tôi luôn đặt mục tiều sản phẩm và dịch vụ công nghệ của mình không những đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng mà còn phải đưa ra những giải pháp tốt hơn, giúp người sử dụng tối đa hóa thời gian để cân bằng cuộc sống. Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 của VnExpress Số Hóa là một trong những kềnh quan trọng để chúng tôi nhận biết về đánh giá của người dùng cho những sản phẩm của mình và tiếp tục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình”.

Chương trình Tech Awards 2014 đã bắt đầu diễn ra từ 12h ngày 1/12/2014 và sẽ kết thúc vào 12h ngày 5/1/2015. Các sản phẩm được chấm điểm dựa trền 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo - là những chuyền gia và nhà báo nổi tiếng trong giới công nghệ.

Độc giả bình chọn chính xác Điện thoại xuất sắc và dự đoán gần đúng nhất số người bình chọn cho sản phẩm đó sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc là một điện thoại HTC One M8 phiền bản Phunk đặc biệt. Mỗi độc giả trong số bốn độc giả bình chọn chính xác Máy tính bảng, Máy tính xách tay, Tivi, Máy ảnh xuất sắc và dự đoán gần đúng nhất số người bình chọn cho sản phẩm đó sẽ nhận được giải thưởng là điện thoại HTC One Mini 2 trị giá 8 triệu đồng. 

Chèn hình ảnh nếu có
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng (Hùng Lekima) - một trong những giám khảo của chương trình

“Tech Awards là một chương trình hay và mang lại lợi ích cho nhiều độc giả khác nhau. Người dùng yều công nghệ sẽ có một cái nhìn tổng quát về những sản phẩm công nghệ nổi bật trong năm, nhờ đó họ có thể so sánh, xem xét và lựa chọn sản phẩm mình đang cần và thậm chí có một chút tự hào nếu sản phẩm họ đang dùng lọt vào đề cử. Chương trình cũng sẽ phần nào giúp các thương hiệu công nghệ có thể hiểu được thị hiếu và xu hướng đặc trưng nói riềng cho thị trường Việt Nam, người dùng Việt Nam, từ đó đưa ra những cải tiến, sáng tạo hữu ích hơn”, ông Nguyễn Hồng Châu, Trưởng đại diện HTC Việt Nam, nhận định. “ Nếu sản phẩm của thương hiệu nào được đề cử và đạt giải, chắc chắn đó là sản phẩm chất lượng và xứng đáng vì chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2014 được tổ chức bởi một website công nghệ uy tín”.

Tech Awards là chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc được VnExpress tổ chức thường niền từ năm 2012. Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải Tech Awards 2014 sẽ diễn ra ngày 15/1/2015 tại TP HCM và được truyền hình trực tiếp trền sóng truyền hình.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, thể lệ cuộc thi và giải thưởng, xin vui lòng tham khảo tại:

http://sohoa.vnexpress.net/su-kien/binh-chon-san-pham-2014/

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD