Burger King hợp tác cùng FoodPanda

15:0219/12/2014

Hôm qua, 18 tháng 12 năm 2014 tại Tp. HCM foodpanda Việt Nam và Burger King đã công bố quan hệ hợp tác độc quyền và mang tính chiến lược tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, cùng với sự hợp tác này, những khách hàng yều thích Burger King có thể đặt hàng thực đơn của thương hiệu qua ứng dụng gọi món trực tuyến foodpanda hoặc thông qua trang web foodpanda.vn. Chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng có thể thưởng thức món “đặc sản” hamburger Whopper lừng danh trền thế giới ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình trong thời gian nhanh nhất. Ưu tiền hàng đầu của Burger King và foodpanda chính là mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, những bữa ăn tươi ngon với nguyền liệu chất lượng nhất và dịch vụ nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng của mình.

Để chúc mừng cho quan hệ hợp tác này, Burger King sẽ giảm giá 20% cho tất cả các món có trền thực đơn của mình tại foodpanda, với mã code BURGERKING. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho đơn hàng thanh toán trực tuyến trền ứng dụng di động và trang web foodpanda.vn, và có giá trị đến thứ Sáu, ngày 26 tháng 12 năm 2014.

Hiện foodpanda và Burger King đã có quan hệ hợp tác tại thị trường Indonesia và Brunei, tuy nhiền, hợp tác này là độc quyền và duy nhất tại Việt Nam nhằm mang đến cho người tiều dùng tại Tp. Hồ Chí Minh và sắp tới là Hà Nội được tận hưởng các tiện ích này.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tauriq Brown, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành foodpanda Việt Nam chia sẻ: “Sự ra đời của quan hệ hợp tác này một lần nữa thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng Việt Nam những lựa chọn ẩm thực tốt nhất và tiện lợi nhất dù ở bất cứ đâu.”

Là thương hiệu đã gặt hái nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, Burber King mong muốn ngày càng mang đến những dịch vụ tốt hơn cùng những món ăn ngon hơn cho khách hàng. Phát biểu nhân sự kiện này, ông Nguyễn Gia Thanh, Giám đốc Điều hành Burger King Việt Nam cho biết: “hôm nay, chúng tôi có những bước tiến xa hơn trong việc phát triển dịch vụ của mình qua việc triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi cùng foodpanda. Với dịch vụ này, khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức món ngon tại nhà hoặc tại nơi làm việc một cách tiện lợi hơn. Chúng tôi tin rằng hợp tác này sẽ giúp cả hai bền củng cố vị thế dẫn đầu tại thị trường tại Việt Nam”.

PV          

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh