“Thử thách Azure”

10:5720/12/2014

“Thử thách Azure” là tên gọi của game tương tác trực tuyến, giúp người dùng hiểu hơn về Microsoft Azure – giải pháp đám mây vượt trội của Microsoft.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2014, “Thử thách cùng Azure” sẽ được triển khai tại http://game-azure.thew.vn. Đây là một game mang tính trí tuệ với thư viện câu hỏi đồ sộ, giúp người dùng có thể làm quen và bổ sung kiến thức chuyền sâu về giải pháp đám mây của Microsoft Azure. Để tham gia chương trình, mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lền đều có thể tham gia. Sẽ có 20 quà tặng mỗi ngày để trao cho những người thắng cuộc, bao gồm Tai nghe cao cấp, USB 8GB và Voucher xem phim.

Chỉ cần truy cập vào https://game-azure.thew.vn/, đăng ký tài khoản và trả lời 10 câu hỏi về ứng dụng đám mây Microsoft Azure trong khoảng thời gian tối đa là 3 phút. Trả lời đúng 5/10 câu hỏi, người chơi sẽ được bốc thăm để lựa chọn 1 trong 3 hộp quà bí mật. Chi tiết xem thềm tại địa chỉ: https://game-azure.thew.vn/the-le.html

Microsoft Azure là giải pháp đám mây đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt tại các doanh nghiệp khắp toàn cầu trong đó có Việt Nam. Ngoài khả năng linh hoạt, có thể đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp, Microsoft Azure còn là bộ giải pháp hoàn thiện, giúp doanh nghiệp có thể chuyển dịch vào đám mây mà vẫn tận dụng được những đầu tư hạ tầng trước đó cho CNTT. Đây là lời giải tốt nhất cho bài toán chuyển đổi cơ sở hạ tầng, ứng dụng và dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp Việt Nam. Được xây dựng trền nền tảng quen thuộc của Windows Server và System Center, Microsoft Azure giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng để tự cung cấp dịch vụ và quản lý cơ sở hạ tầng theo giải pháp Hạ tầng như một dịch vụ (IaaS), hay quản lý các dịch vụ ứng dụng theo giải pháp Nền tảng như một dịch vụ (PaaS).

Thông tin về Microsoft Azure, tìm hiểu tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/vietnam/azure/

PV           

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh