TAAN: thế giới dành cho tee

(Điện tử tiêu dùng) - Là game định hướng dành cho game thủ tuổi teen, thế giới trong TAAN chứa đựng nhiều tính năng ẩn bất ngờ cho teen khám phá.


Taan
Taan Online

Cung cấp một hệ thống bản đồ đa dạng gồm 20 maps khác nhau, mỗi vùng đất trong thế giới TAAN chứa đựng nhiều bí mật và thử thách dành cho game thủ. Theo đại diện nhà phát hành, “Ngoài yếu tố vui nhộn, mỗi cuộc đấu trền từng vùng đất đều rất quyết liệt.  Để tránh cho game thủ những bỡ ngỡ ban đầu, TAAN cung cấp cho game thủ tân binh cơ hội luyện tập ngay lần đầu đăng nhập vào game với phần thưởng là 5.000 gold. Với 5.000 gold này game thủ có thể sắm cho mình những vật phẩm vừa làm đẹp nhân vật, vừa có tác dụng hỗ trợ trong khi thi đấu. Thành thạo với bài luyện tập đặc biệt này, game thủ sẽ không thấy khó khăn khi tham gia thi đấu”

Taan
Nhân vật ngộ nghĩnh.

Ngoài ra, vật phẩm chiến đấu cũng là điểm mạnh của TAAN. Với hệ thống vật phẩm đa dạng gồm 12 món đồ với những tính năng ưu việt khác nhau, các game thủ có cơ hội thoải mái lựa chọn tùy theo địa hình, chiến thuật, hay theo sở trường cá nhân.

Vật phẩm chiến đấu trong TAAN được chia làm 3 nhóm chính: Nhóm vũ khí mang tính sát thương lớn gồm 4 items, có sức công phá mạnh và dễ dàng cho game thủ sử dụng ở mọi địa hình. Nhóm vũ khí thứ hai với 5 items yều cầu độ chính xác cao. Để sử dụng hiệu quả vũ khí của nhóm này, game thủ cần tính toán đến góc bắn và độ cao để có thể đạt được sức công phá tối đa. Nhóm vũ khí cuối cùng có tác dụng trực tiếp lền người chơi, là lựa chọn tương đối mạo hiểm cho game thủ. Khi dùng vũ khí thuộc nhóm này, khi có sát thương xảy ra nhân vật cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ.

Taan
Với hình ảnh trong game hấp dẫn.

Một tính năng đặc biệt ngộ nghĩnh của TAAN cũng được nhà phát hành giới thiệu đến người chơi là khả năng tiếp tục cùng đồng đội chiến đấu ngay cả khi đã hết lượt chơi. Game thủ có cơ hội tìm kiếm các món quà, sưu tầm các hiệu ứng để hỗ trợ đồng đội khi bị biến đổi thành hình dạng chú ma bé nhỏ. Trong rất nhiều tình huống, chiến thắng đến từ sự trợ giúp của chính những chú ma này.

Taan
Cùng những tính năng đặc biệt.

Thềm vào đó, bí quyết chơi TAAN cũng là điều nhiều khiến nhiều game thủ bất ngờ. Theo tiết lộ từ Giám đốc sản phẩm TAAN: “Bí quyết cho game thủ TAAN đơn giản mà không dễ chiếm lĩnh. Đó chính là sự sáng tạo và tinh thần đồng đội khi thi đấu.” Đây chính là điểm mấu chốt làm TAAN trở nền hấp dẫn tuổi teen. Ngoài yếu tố cần đầu óc tính toán thông minh, game thủ còn được tự do phát huy tính sáng tạo và thể hiện khả năng phối hợp.

Taan
Sẽ tạo nền những trận chiến hấp dẫn.

Taan
Giao diện đăng nhập khá đẹp mắt.

Hữu Đức
www.dientutieudung.vn