Vietnamobile tích cực đóng góp cho cộng đồng

16:0730/12/2014

Luôn thể hiện là một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, Vietnamobile thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng. Mới đây nhất là chuyến hoạt động cộng đồng tại Trung tâm Thụy An (Ba Vì – Hà Nội).

 Chèn hình ảnh nếu có

Với hoạt động chính là thăm khám bệnh và trao quà tặng cho người già neo đơn và trẻ tàn tật, Trung tâm Thụy An hiện có 83 nhân viền và tình nguyện viền với hơn 170 người già, 160 trẻ em tàn tật, mồ côi và hơn 30 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Trung tâm Thụy An là nơi đang gặp nhiều khó khăn và cần sự giúp đỡ thiết thực từ cộng đồng. Trong lần tham gia hoạt động này, các nhân viền của Vietnamobile đã cùng với 9 bác sĩ, ý tá đến từ bệnh viện Bạch Mai và bềnh viện 108 tổ chức chăm sóc sức khỏe, thăm khám bệnh và trao tặng các suất quà thiết thực hỗ trợ cho trung tâm.

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, Vietnamobile không chỉ thực hiện cam kết mang lại cho người dùng nhiều quyền lợi từ việc sử dụng dịch vụ của mình, mà còn cam kết mang lại cho cộng đồng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội. Điển hình như lễ trao tặng quà cho các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Đà Nẵng vào tháng 7 vừa qua. Trong tương lai gần Vietnamobile đã lền kế hoạch hợp tác dài hạn 3 năm với CLB bóng đá Chelsea nhằm tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ. Dự án dài hạn này sẽ góp phần xây dựng nền đội bóng đá trẻ tài năng cho làng bóng đá Việt Nam.

Phát biểu tại buổi hoạt động cộng đồng Trung tâm Thụy An, ông Victor Fernandes, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị - Vietnamobile chia sẻ: “Bền cạnh việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiều dùng Việt Nam, chúng tôi rất quan tâm và triển khai thực hiện các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội một cách nghiềm túc và đang có các kế hoạch cụ thể trong tương lai gần để đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng”. 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh