CES 2015: SEAGATE mở rộng danh mục đầu tư công nghệ và giải pháp

Hôm nay, ngày 07 tháng 01 năm 2015, Seagate Technology đã công khai việc xây dựng một thương hiệu mới ấn tượng và hiện đại tại CES 2015.

 Chèn hình ảnh nếu có

Công bố này cho thấy việc mở rộng nhanh chóng danh mục đầu tư các giải pháp của Seagate giúp người tiều dùng, các doanh nghiệp và đối tác tạo dựng, giữ gìn và chia sẻ những nội dụng và dữ liệu quý giá của họ như thế nào.

Điểm nhấn tập trung của Seagate là “Logo động”, thể hiện dữ liệu giống như một thực thể sống, là nguồn năng lượng cho phát minh, văn hóa và những tiến bộ của con người. Thông qua quan hệ đối tác với Getty Images, Seagate sẽ có thể sử dụng logo của mình trền website để thể hiện không giới hạn các câu chuyện trực quan về nhiều chủ đề. Logo động cũng sẽ đại diện cho công nghệ phần mềm đang chờ cấp bằng mới và sẽ trở thành tâm điểm của chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức được hỗ trợ bởi khoản đầu tư tiếp thị lớn nhất của Seagate từ trước tới nay.

“Thương hiệu mới của Seagate là tuyền bố mạnh mẽ cho cam kết toàn diện của Seagate trong việc giúp doanh nghiệp và người tiều dùng nhận ra đầy đủ tiềm năng của dữ liệu “sống”, ông Steve Luczo, Chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc Điều hành Seagate cho biết. “Chúng tôi đang đổi mới diện mạo cũng như cảm nhận về công ty mình, đồng thời xác định lại mối quan hệ với người tiều dùng, các doanh nghiệp và đối tác. Chiến dịch này sẽ giúp củng cố vị trí độc tôn của chúng tôi trền thị trường – khả năng cung cấp một lượng lớn, đa dạng các công nghệ thành phần, cũng như các giải pháp hoàn chỉnh, nhằm giúp khách hàng của chúng tôi hoàn toàn linh động trong việc quản lý và truy cập tất cả các nội dung và dữ liệu của họ”.

Các sản phẩm mới của Seagate được công bố tại CES phản ánh thương hiệu mới của hãng bao gồm các sản phẩm tiều dùng mới như ổ cứng di động mỏng nhất thế giới chỉ dày 7mm, giải pháp đám mây cá nhân giúp người dùng dễ dàng truy cập các file nhạc, video và các tài liệu tại nhà bất kể họ đang ở đâu.

Thương hiệu mới và chương trình giới thiệu sản phẩm “Logo động” của Seagate sẽ được triển khai trực tuyến từ ngày 04 tháng 01 đến hết năm 2015.

PV