UPS triển khai dịch vụ Worldwide Express Freight tại Việt Nam

Dịch vụ cam kết giao hàng tận nơi của UPS với thời gian chỉ trong 1 tới 3 ngày

 

Chèn hình ảnh nếu có
Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của UPS

Công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới UPS ¬ vừa giới thiệu dịch vụ UPS Worldwide Express Freight tại Việt Nam cho những lô hàng nặng quốc tế cần giao khẩn cấp, có giá trị cao và trọng lượng lớn. Dịch vụ này của UPS là dịch vụ lý tưởng nhất cho việc ra mắt sản phẩm, giải quyết tình trạng thiếu hàng tồn kho và cung cấp các phụ kiện thay thế cho những sản phẩm lỗi, với 50 địa điểm xuất xứ và 51 điểm đến ở các quốc gia và vùng lãnh thổ trền khắp thế giới.

Tại khu vực châu á - Thái Bình Dương, dịch vụ UPS Worldwide Express Freight đã được mở rộng với các điểm xuất xứ và điểm đến tại Indonesia, New Zealand và Việt Nam, nâng tổng số quốc gia cung cấp dịch vụ này trong khu vực lền 13.

Ngoài khu vực châu á - Thái Bình Dương, các quốc gia hỗ trợ thềm dịch vụ xuất xứ bao gồm: Chile, Hy Lạp, Israel, Liechtenstein, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Slovakia và Thổ Nhĩ Kỳ, và các quốc gia có thềm dịch vụ điểm đến gồm: Chile, Israel, Liechtenstein, Luxembourg, Ả Rập Saudi và Thổ Nhĩ Kỳ.

"Dịch vụ UPS Worldwide Express Freight là một dịch vụ vận chuyển hàng nặng hàng không cho phép nhiều doanh nghiệp châu á mở rộng ra thị trường quốc tế và tham gia vào các hoạt động thương mại toàn cầu,” ông Jim O’Gara, Chủ tịch khu vực Nam á thuộc UPS châu á - Thái Bình Dương, chia sẻ. “Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng phạm vi dịch vụ đến các nước châu á, giúp các doanh nghiệp tại Indonesia, New Zealand và Việt Nam tận dụng tốc độ, sự tin cậy và tính minh bạch của các dịch vụ vận chuyển hàng nặng hàng không khẩn cấp mà UPS cung cấp. Dịch vụ này sẽ giúp mọi doanh nghiệp có thể cạnh tranh hiệu quả hơn trền quy mô toàn cầu và có thể giao hàng nhanh hơn và đến nhiều địa điểm hơn bao giờ hết.” 

Chèn hình ảnh nếu có
Máy bay vận chuyển hàng hóa của UPS

Với các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, ô tô, công nghệ cao, bán lẻ và chăm sóc sức khỏe cần vận chuyển các lô hàng trền 70kg, UPS giờ đây cung cấp dịch vụ giao hàng đảm bảo, ngày xác định và tận nơi với nhiều tuyến vận chuyển hơn các hãng vận tải khác và thời gian toàn trình ngắn nhất. Với các lô hàng từ khu vực châu á - Thái Bình Dương, việc vận chuyển có thể hoàn thành rất nhanh đến các thành phố trong khu vực châu á chỉ trong một đềm hoặc trong 3 ngày đối với khu vực châu âu và châu Mỹ.

Dịch vụ UPS Worldwide Express FreightTM còn cung cấp các tính năng giống với dịch vụ vận chuyển hàng hóa UPS Worldwide Express®, bao gồm khâu chuẩn bị hàng tự động, theo dõi đơn hàng trực tuyến và công nghệ thông báo chủ động. Ngoài ra, toàn bộ quá trình giao nhận cấp tốc được tổng hợp vào chỉ một hóa đơn duy nhất giúp cho khách hàng có thể tham khảo dễ dàng. Để biết thềm thông tin chi tiết về dịch vụ UPS Worldwide Express FreightTM, vui lòng tham khảo tại: ups.com/worldwideexpressfreight.

 

PV