CES 2015: LG đoạt hơn 40 giải thưởng

LG vừa cho biết, tại CES 2015, hãng đã giành được 41 giải thưởng, điều chưa từng xảy trước đây tại Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế. Trong số đó phải kể đến sự góp mặt của siêu phẩm smartphone G Flex 2, TV OLED 4K phẳng và cong, và hệ thống giặt bao gồm máy giặt mini TWIN™ Wash System đột phá.

 Chèn hình ảnh nếu có

LG cũng nhận được sự tán dương từ các trang Engadget, USA Today/Reviewed.com và Digital Trends, đồng thời nhận được 10 giải CES Innovation Awards từ Hiệp hội điện tử tiều dùng (CEA) cho các sản phẩm giải trí, gia dụng và thiết bị di động. CEA cũng đã trao cho LG danh hiệu 4K Ultra HD Partner of International CES 2015.

Những sản phẩm đoạt được giải thưởng Sáng tạo công nghệ của năm tại CES 2015 do Hiệp hội điện tử tiều dùng trao tặng đều là những phát kiến công nghệ có tính ứng dụng và mang lại độ tiện ích cao cho người dùng. Nổi bật và ấn tượng hơn cả là 3 model TV OLED tích hợp công nghệ Ultra HD 4K của LG (bao gồm 3 model: LG Flexible Ultra HD 4K OLED TV; LG 55-inch Ultra HD OLED; LG 65-inch Floating Slim CURVED 4K OLED TV) với giải thưởng "Sáng tạo công nghệ - CES Innovation Awards 2015" - giải thưởng danh giá và uy tín nhất của năm trong lĩnh vực điện tử. Điều này khẳng định sự đi đầu của LG trong việc phát triển các công nghệ tiền tiến đối với sản phẩm TV.

Ở lĩnh vực màn hình máy tính monitor, LG tiếp tục vinh danh với model màn hình 21:9 UltraWide cong đa nhiệm nâng cao hiệu suất làm việc cho những chuyền gia trong lĩnh vực tài chính, những người cần theo dõi số lượng dữ liệu lớn trong cùng một lúc.

Chèn hình ảnh nếu có

Mảng thiết bị di động, điện thoại G Flex 2 gặt hái được hàng loạt danh hiệu cao quý tại CES năm nay: GottaBeMobile Excellence Awards CES 2015, Laptop Top Picks CES 2015, Android Central 2015 CES Top Pick, Android Authority Top Picks CES 2015, Ubergizmo Best of CES 2015, Expert Reviews CES Top Picks 2015. Trong khi đó, chiếc smartphone G3 đình đám lọt vào danh sách giải thưởng Sáng tạo công nghệ của năm.

Chèn hình ảnh nếu có

Ngành hàng điện lạnh gia dụng cũng góp mặt trong danh sách các giải thưởng lớn của CES với hàng loạt các công nghệ tiền tiến như: công nghệ Heat Pump độc đáo của máy sấy EcoHybrid; thiết kế cửa-trong-cửa đôi tiện dụng của dòng tủ lạnh side by side; công nghệ cảm biến Robot độc đáo của máy hút bụi Smart HOM-BOT Square Robotic Vacuum…

“Chứa đựng trong các sản phẩm của LG là lời hứa, lời cam kết mang lại sự thay đổi vượt bậc cho cuộc sống tốt đẹp hơn.” – ông William Cho, chủ tịch và đồng thời là CEO LG Electronics USA phát biểu. “Lời hứa này là nền tảng để các sản phẩm của LG được cho ra mắt và gây ấn tượng mạnh tới mọi người trong suốt 1 tuần lễ vừa qua tại Las Vegas. Cam kết của chúng tôi đã được thừa nhận và điều này càng thúc đẩy chúng tổi tiếp tục phát triển, nâng cao hơn tiều chuẩn của công nghệ mới trong năm 2015 này và trong tương lai xa hơn.”

Trong suốt 10 năm qua, LG đã giành được tổng cộng hơn 150 giải CES Innovation Awards. Để biết thềm thông tin vui lòng truy cập: www.LGnewsroom.com/CES2015.

PV