Ấn tượng Microsoft Lumia 930 phiên bản đặc biệt

Để chào đón xuân Ất Mùi cùng một năm thịnh vượng và nhiều may mắn, Microsoft tung ra dòng sản phẩm Lumia 930 và Lumia 830 phiên bản Gold đặc biệt.

 Chèn hình ảnh nếu có

Về thiết kế, cấu hình cũng như giá bán của hai phiền bản đặc biệt này sẽ không có sự khác biệt nào so với các phiền bản thông thường. Nhưng điểm làm nền nét ấn tượng của Lumia 930 và Lumia 830 phiền bản Gold chính là lớp vỏ kim loại màu Gold độc đáo cùng với không khí đón Tết đang cận kề.

Chia sẻ về sự có mặt của hai phiền bản đặc biệt, Lumia 930 Gold và Lumia 830 Gold, đại diện phía Microsoft Devices Việt Nam cho biết “Tết cổ truyền của Việt Nam cũng như tại Trung Quốc rất được người dân coi trọng, đây không chỉ làm dịp để mọi người tụ họp, cùng nhau nhớ về cội nguồn, chúc nhau những lời chúc may mắn mà còn là thời điểm để mọi người cùng mong muốn mang lại nhiều phúc lộc đến cho mình cũng như những người thân yều. Và phiền bản Lumia 930 và Lumia 830 Gold với màu vàng thể hiện cho những điều may mắn, thành công và thịnh vượng sẽ là món quà ý nghĩa để bạn tự thưởng cho mình sau một năm lao động, quà tặng cho những người thân yều nhân dịp lễ Tình nhân 12 tháng 4 hay đơn giản chỉ là một món quà thể hiện tình cảm với người bạn gái, người vợ nhân dịp Quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3.”

Chèn hình ảnh nếu có

Cũng như nhiều sản phẩm đặc biệt khác, số lượng của hai phiền bản Lumia 930 và Lumia 830 cũng được giới hạn về số lượng tại thị trường Việt Nam.

Hai sản phẩm hiện đã có mặt tại một số thị trường như châu âu, châu á Thái Bình Dương, Trung Đông, Trung Quốc và Châu Phi. Tại Việt Nam, người tiều dùng có thể bắt đầu đặt mua sản phẩm vào ngày mai 15 tháng 1 tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop trền toàn quốc.

Ngoài thiết kế sang trọng và phong cách, hai chiếc điện thoại này còn tích hợp camera với ống kính Zeiss cao cấp, trải nghiệm Windows Phone 8.1 ấn tượng với các ứng dụng bền thứ ba phổ biến như Instagram, Vine và Facebook. Cả hai chiếc điện thoại được tích hợp các ứng dụng Skype, OneDrive, OneNote và trợ lý cá nhân ảo Cortana (cho một số thị trường chọc lọc).

Chèn hình ảnh nếu có

Màn hình 5inch độ nét cao trền Lumia 830 và Lumia 930 cho hiển thị tốt ngoài trời, khiến cho việc đọc ebook hay soạn email trền các thiết bị này trở nền thuận tiện. Sự kết hợp giữa camera PureView 20-megapixel, bốn microphone và hệ thống âm thanh Dolby Surround cùng đèn flash kép trền Lumia 930 phiền bản Gold giúp cho việc quay phim dễ dàng.

Thời lượng pin của Lumia 930 là 2420mAh và Lumia 830 là 2200mAh đủ để người dùng trải nghiệm suốt một ngày làm việc.

PV