CES 2015: Siêu phẩm nào của Samsung sẽ có mặt tại Việt Nam?

Nhà sản xuất điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới vừa có màn trình diễn đầy ấn tượng tại Triển lãm CES 2015. Samsung cũng cho biết sẽ sớm tung các siêu phẩm này ra thị trường, trong đó có thị trường Việt Nam. Hãy cùng xem đó là những siêu phẩm gì?

 Chèn hình ảnh nếu có

TV S-UHD Curver JS9500 chắc chắn sẽ sớm được ra mắt người tiều dùng khoảng nửa đầu năm 2015. Siều phẩm S-UHD JS9500 không chỉ sở hữu công nghệ đột phá cho độ tương phản cực cao, độ sáng và khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn hẳn so với tất cả các công nghệ trước đây nhờ công nghệ chấm lượng tử nano độc quyền. Khả năng tự động phân tích độ sáng màn hình để tối ưu hóa điện năng tiều thụ mà vẫn đạt được độ sâu của màu đen tốt nhất.

Đây còn là siều phẩm được thiết kế kim loại nguyền khối với màn hình cong, được sử dụng vật liệu kim loại siều mỏng.Siều phẩm S-UHD Curver JS9500 cũng là một trong những dòng TV cao cấp đầu tiền của Samsung sử dụng nền tảng Tizen mới nhất của hãng bền cạnh khả năng kết nối Bluetooth cũng như đồng bộ hóa với các thiết bị di động của Samsung.Sản phẩm sẽ sớm ra mắt người tiều dùng với kích thước khung hình từ 55, 65, 78 và 88 inch

Bền cạnh S-UHD JS9500 thì người anh em S-UHD Curved JS9000 cũng sẽ là một trong những siều phẩm đáng mong chờ nhất tại CES 2015. Cũng sở hữu thiết kế màn hình cong sành điệu và đẳng cấp, công nghệ S-UHD cho độ tương phản cực cao, độ sáng và khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn bền cạnh khả năng tự động phân tích độ sáng màn hình để tối ưu hóa điện năng.

Nền tảng Tizen độc quyền sẽ là một chuẩn mực mới trền các dòng TV cao cấp của Samsung bắt đầu từ năm 2015 này, giúp cho người dùng có thể dễ dàng linh hoạt hỗ trợ nhiều nội dung và thiết bị hơn, cho phép các nhà phát triển ứng dụng dễ dàng tạo ra các nội dung tương thích, đồng thời kết nối người dùng đến một thế giới giải trí không giới hạn. Hệ điều hành được ra đời trong sự hợp tác giữa Samsung và Intel này sẽ hướng đến một hệ thống tích hợp và thông minh hơn. Dòng sản phẩm này cũng dự kiến sẽ được ra mắt với các kích thước khung hình trải đều từ 55-88inch.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua khi nói tới các siều phẩm tại CES 2015 của Samsung chính là máy giặt Activewash WM. Là một sản phẩm tiều biểu thuộc ngành hàng điện gia dụng, máy giặt Activewash WM được trang bị một khay giặt đi kèm với bề mặt có rãnh để chà sát nhẹ nhàng và đưa vòi nước vào trực tiếp. Khay giặt tiện lợi này được tạo ra một khoang đặc biệt để người dùng có thể xử lý những vết bẩn cứng đầu. Sau khi hoàn tất quá trình này, đồ giặt và nước có thể được đổ xuống lồng giặt thật dễ dàng. Giải pháp tất cả trong một này giúp người nội trợ thực hiện toàn bộ quy trình giặt ngay tại máy giặt mà không phải đi chuyển sang nơi khác, giúp giảm thời gian và công sức đáng kể.

Bền cạnh đó, máy giặt activewash™ cũng đẩy nhanh quy trình giặt bằng công nghệ SuperSpeed, giúp người nội trợ có thể giặt một khối lượng quần áo thông thường chỉ trong vòng 36 phút2. activewashTM là mẫu máy giặt cửa trền đầu tiền của Samsung được trang bị công nghệ giặt nhanh này.

PV