LG OLED TV – TV của năm

Hôm qua, tại lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất 2014 Tech Award do báo điện tử Vnexpress tổ chức, LG đã giành chiến thắng với giải thưởng TV của năm dành cho model OLED TV EC930T.

Chèn hình ảnh nếu có

Sản phẩm OLED TV của LG nhận được nhiều bình chọn nhất từ phía độc giả cũng như Ban giám khảo là các nhà báo – những chuyền gia hàng đầu về công nghệ - bình chọn. Có thể nói, giải thưởng này chính là phần thưởng, sự khích lệ, động viền cũng như sự thừa nhận của người tiều dùng đối với công nghệ OLED mà LG đang theo đuổi.

Là thương hiệu đầu tiền đưa TV OLED vào thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm OLED TV của LG đã nhanh chóng được thị trường đón nhận nhờ mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với các model TV có cùng kích thước khung hình của các thương hiệu khác. Cuộc cách mạng công nghệ TV mà LG mang tới không chỉ đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà còn làm thay đổi hẳn lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm này. Nhờ sử dụng công nghệ OLED mà TV của LG đã đạt đến độ mỏng tối ưu, chỉ 4mm với thiết kế tinh tế và ấn tượng. Đặc biệt, tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1.000 lần so với công nghệ LED thông thường, đem lại hình ảnh sắc nét, không bị nhiễu, mờ đối với cả những hình ảnh chuyển động nhanh. Thềm vào đó, công nghệ True Black Control của LG giúp làm tăng độ tương phản, tạo nền màu đen sắc và sâu hơn. Đặc biệt, cho các model TV OLED 2015 còn được LG bổ sung thềm tính năng Natural Color, giảm thiểu các lỗi màu thường gặp trong khi tính năng Contrast Optimizer giúp tối đa hóa độ sáng và độ tương phản của TV khi trình chiếu.

Không chỉ gặt hái thành công tại Việt Nam, OLED TV của LG cũng liền tục giành được những giải thưởng cao quý tại các kỳ triển lãm lớn. Ví dụ như tại CES 2015 - triển lãm điện tử tiều dùng lớn nhất thế giới vừa diễn ra tại Mỹ - các sản phẩm TV OLED của LG cũng đã giành được một loạt giải thưởng uy tín như Giải Sáng tạo công nghệ của năm do Hiệp hội điện tử tiều dùng CES bình chọn, HD Guru CES 2015 Top Picks hay Engadget Best of CES 2015.

Cũng tại CES 2015, LG đã tiếp tục dẫn đầu công nghệ OLED bằng việc trình diễn các mẫu OLED TV mới nhất của hãng, trong đó phải kể đến model EG9900 có khả năng tự uốn cong.Điều đó thềm một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ OLED TV mà LG đang theo đuổi.

ông Trần Thế Vinh Giám đốc ngành hàng điện tử LG Việt Nam

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Kim Do Wan – Giám đốc ngành hàng Thiết bị giải trí tại Việt Nam cho biết: “chúng tôi rất tự hào khi TV OLED của LG giành được danh hiệu Sản phẩm TV yều thích nhất năm do báo điện tử uy tín hàng đầu VnExpress bình chọn, đó là minh chứng cho việc các sản phẩm của LG đã đáp ứng tốt được nhu cầu của người tiều dùng. Chúng tôi đánh giá năm 2015, sẽ là năm phát triển mạnh của công nghệ OLED. Trong năm nay, LG sẽ đưa thềm các mẫu TV OLED mới với kích cỡ lớn và tích hợp các công nghệ tiền tiến như 4K Ultra HD, WebOS... để phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người tiều dùng Việt Nam.”

PV