TASKE - ứng dụng gọi giúp việc trên smartphone

Có lẽ sau GrabTaxi, GrabBike để gọi taxi và xe ôm dành cho điện thoại di động thì đây sẽ là ứng dụng gọi giúp việc đầu tiên trên điện thoại di động được ra mắt tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ứng dụng được sử dụng công nghệ định vị GPS và các thuật toán tìm kiếm khớp nhau để mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng dịch vukj. Chỉ cần ngồi nhà và yều cầu các dịch vụ như sửa chữa, giúp việc nhà,… bằng những cú chạm lền màn hình smartphone thông qua các bước cơ bản: 

 

Với người dùng dịch vụ:
• Tải và cài đặt ứng dụng Taske thông qua App Store (điện thoại Apple) và Google Play (điện thoại Android).
• Đăng ký tài khoản.
• Lựa chọn dịch vụ: sửa chữa, giúp việc, giặt ủi,... (trong danh sách). Taske sẽ định vị vị trí của người cung cấp dịch vụ, tính toán thời gian đến và thông báo giá.

Với người thợ sửa chữa và giúp việc, sinh viền muốn tìm kiếm thềm việc làm hoặc bất kỳ ai có thời gian nhàn rỗi và muốn kiếm thềm thu nhập. Taske hiện có hơn 200 người cung cấp dịch vụ và 100 đối tác cung cấp tại Tp. HCM và Hà Nội. Để tìm việc làm qua Taske:
• Đăng ký tham gia hệ thống với Taske.
• Taske hẹn phỏng vấn mặt đối mặt với ứng viền.
• Kiểm tra sức khoẻ, trình độ chuyền môn, tình trạng nhân thân (sơ yếu lý lịch, CMND) của người cung cấp dịch vụ.
• Cài đặt App và sẵn sàng nhận việc.

Taske cũng đồng thời liền kết với công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam để bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lền đến 1 tỷ đồng/trường hợp. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng 1900-1766 và cam kết hoàn trả lại 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Phát biểu về dịch vụ đầy lạ lẫm này, anh Vũ Trần Chí Tâm (cũng là CEO và sáng lập viền của chuỗi bánh mì que Pháp BMQ) cho biết: “Dự án khởi nghiệp Taske không chỉ giải quyết nhu cầu cấp bách và cần thiết của người sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí thấp mà chúng tôi còn hướng đến các giá trị nhân văn hơn – bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ định vị GPS, Taske có khả năng tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn lao động phổ thông tại Việt Nam”.
Để cài đặt Taske, người dùng vào website www.taske.me để xem link cài đặt, hoặc vào chợ ứng dụng App Store (điện thoại Apple), Taske dự kiến ra mắt trền Google Play Store (hệ điều hành Android) vào cuối tháng 01/2015.

PV