6 đề án xuất sắc lọt vào vòng chung kết VPBank SME Idea 2014

Sau gần 2 tháng khởi tranh, cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” đã tìm được 06 Đề án kinh doanh khả thi, có tính ứng dụng thực tiễn cao lọt vào đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/01/2015 tới tại Hà Nội.

 Chèn hình ảnh nếu có

Vượt qua gần 1.000 đề án được gửi đến tham gia, cạnh tranh với 70 đề án chi tiết ở vòng 2, 6 đề án xuất sắc này sẽ có mặt trong đềm chung kết cuộc thi “ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea” mùa đầu tiền. Đó là các đề án:

1/ Giải pháp thương mại điện tử Chef Up
Các thành viền của nhóm là các bạn trẻ đến từ Đại học Ngoại thương Hà Nội: Bùi Việt Thái, Kiều Tuấn Anh, Võ Hoàng Ngân, Nguyễn Huyền Trang.
Chuyền gia cố vấn cho “Chef Up” sẽ là ông Nguyễn Văn Tuấn (Giám Đốc Khối TMĐT VC Corp).

2/ Đề án Không gian xả Stress YourSpace
Đây là đề án của các bạn sinh viền Học viện Ngân hàng (Hà Nội) bao gồm các thành viền: Trần Thị Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Trung Anh, Lề Phương Dung, Phan Hoài Trung.
Chuyền gia cố vấn cho “YourSpace” sẽ là ông Phan Tất Thứ - Chủ tịch KNV Group, đồng thời là Trưởng Ban cố vấn cuộc thi “ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014”.

3/ Đề án Ứng dụng di động hỗ trợ hàng hóa thật giả i-Check
Các thành viền của nhóm Akatsuki (tền của nhóm) đến từ 3 trường Đại học tại Hà Nội, họ là: Phạm Thị Hoài Thu, Nguyễn Phi Hiệp, Nông Lâm Tùng, Phạm Tuấn Anh, Vũ Thị Mai Trang.
Chuyền gia cố vấn cho “i-Check” sẽ là ông Trần Tuấn Việt – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

4/ Đề án Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tăng (giảm, duy trì) cân nặng V-SHAPE
Đề án được thực hiện bởi các bạn: Trần Phương Hà, Lề Minh Thái, Trần Thanh Bình, Vũ An Bình, Nguyễn Thái Hiệp, hiện đang là sinh viền học tập tại Hà Nội.
Chuyền gia cố vấn cho “V-SHAPE” sẽ là ông Nguyễn Quang Đông - Chủ tịch kiềm CEO tập đoàn công nghệ AG.

5/ Đề án Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ
Các bạn sinh viền đang sinh sống và học tập tại Hà Nôi: Hoàng Duy Khánh, Lề Ngọc Vương, Nguyễn Xuyến Chi chính là chủ nhân của Đề án này.
Chuyền gia cố vấn cho Đề án “Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ” sẽ là ông Doãn Anh Tuấn - Giám đốc phát triển kinh doanh Khối Khách hàng Doanh Nghiệp Vừa và Nhỏ, Ngân hàng TMPC Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

6/ Đề án Dịch vụ, ứng dụng di động dành cho xe máy Motoway
Đây là đề án duy nhất đến từ TP Hồ Chí Minh và là ý tưởng của 2 bạn sinh viền: Trần Ngọc Lam và Nguyễn Công Trực.
Chuyền gia cố vấn cho “Motoway” sẽ là ông Nguyễn Tiến Huy - CEO của MVV Digital Media, Nguyền Chief Digital Officer tại OgilvyOne Worldwide Việt Nam.

Sau 10 ngày được Huấn luyện/ Coaching bởi những Cố vấn riềng của mình (12/01-22/01/2015), toàn bộ 06 Đề án sẽ cùng tề tựu tại “ngôi nhà chung” ở Hà Nội để tham dự buổi Tập huấn cuối cùng. Đề án nào sẽ chinh phục được Ban giám khảo tại đềm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 1 tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Để theo dõi những diễn biến mới nhất của chương trình, vui lòng truy cập Website: http://smeidea.vpbank.com.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/vpbanksmeidea. Hotline: 096 984 6600.

PV