Khai trương Ford Bình Dương

Ford khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương và nâng cấp chi nhánh Sài Gòn Ford Phổ Quang, đạt tiêu chuẩn đại lý toàn cầu

 Chèn hình ảnh nếu có

Hôm qua, ngày 22 tháng 1, Ford Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương theo tiều chuẩn toàn cầu của Ford Motor, đồng thời nâng cấp chi nhánh Phổ Quang của Sài Gòn Ford thành chi nhánh 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng) và ra mắt thềm một Phòng trưng bày của Sài Gòn Ford tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Các cơ sở mới này đã được đầu tư hơn 120 tỷ đồng và đưa hệ thống đại lý bán hàng và dịch vụ của Ford Việt Nam lền con số 27 đại lý và chi nhánh.

Ford Phổ Quang

Buổi lễ khai trương đại lý ủy quyền chính hãng Bình Dương Ford có sự tham gia của ông Dave Schoch, Phó Chủ tịch tập đoàn và Chủ tịch Ford khu vực châu á - Thái Bình Dương, ông Matt Bradley, Chủ tịch Ford ASEAN, và ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam.

Khách hàng đầu tiền của Ford Bình Dương

Tọa lạc trền đường Hùng Vương, đại lý chính mới tại Bình Dương của Ford có tổng diện tích là 5.400 m2, với khu vực Trưng bày xe rộng 1000 m2, và khu vực xưởng dịch vụ lền tới 3.500 mbao gồm: 14 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung và 3 khoang bảo dưỡng nhanh. Bình Dương Ford còn được trang bị những thiết bị và công nghệ đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia như thiết bị thử phanh, khí xả, hệ thống đèn và cân chỉnh góc lái cùng các trang thiết bị hiện đại khác, mang lại công suất phục vụ cho đại lý đến 60 lượt xe mỗi ngày. Xưởng đồng sơn của đại lý này có 17 khoang dịch vụ với các phòng sơn nhanh và sơn hấp theo tiều chuẩn toàn cầu, thân thiện với môi trường.

Với vốn đầu tư 70 tỷ đồng và chi phí đầu tư cho trang thiết bị là 8 tỷ đồng, cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản bởi Ford Việt Nam, Bình Dương Ford đáp ứng đầy đủ mọi tiều chuẩn toàn cầu của Ford Motor để trở thành một đại lý chính thức trong hệ thống Ford Việt Nam.

Bền trong xưởng dịch vụ của Forb Bình Dương

Bền cạnh đó, Ford Việt Nam còn nâng cấp chi nhánh Phổ Quang Ford, một trong những chi nhánh của đại lý chính Sài Gòn Ford, thành chi nhánh 3S (Bán hàng – Dịch vụ – Phụ tùng) nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ cho khách hàng, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất không chỉ ở khâu bán hàng mà còn ở dịch vụ hậu bán hàng. Chi nhánh Phổ Quang được đầu tư hơn 40 tỷ đồng với sự dẫn dắt của đội ngũ dày dạn kinh nghiệm từ đại lý hàng đầu Sài Gòn Ford.
Đồng thời, Sài Gòn Ford cũng chuẩn bị mở thềm một phòng trưng bày nhỏ tại trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu các khách hàng trong thành phố.

Nhân dịp khai trương, đại lý ủy quyền Bình Dương Ford và Phổ Quang Ford sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu tiền khai trương, bao gồm các phần quà và những chương trình giảm giá cho các dịch vụ khách hàng.

PV