Chung kết “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”

Hôm qua, 22 tháng 1 năm 2015 tại Tp HCM đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ban Giám Khảo trao Kỷ niệm chương và Giải thưởng cho các Thí sinh Chung kết

5 bài dự thi sắc xuất nhất đã tranh tài với phần thi thuyết trình về khám phá độc đáo của mình trước Ban giám khảo để chọn ra người giành Giải Nhất nhận phần thưởng là một chuyến du lịch Hàn Quốc và tham quan showroom Samsung D’light tại Seoul, bốn thí sinh còn lại sẽ nhận Giải Khuyến Khích là điện thoại Samsung Galaxy Note 4.

Và giải Nhất đã thuộc về thí sinh Nguyễn Minh Chín, tác giả của bài thi “Spen – Cầm tay, chấp bút, nối tương lai”. Ba phần thưởng giá trị khác là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 đã thuộc về “Ghi chú bằng hình ảnh – Máy ảnh và hơn thế nữa” – Thí sinh Nguyễn Ngọc Văn; “Trợ thủ đắc lực Galaxy Note” – Thí sinh Lề Quang Dũng và “Ứng dụng mới trền điện thoại và smartphone cũ” – Thí sinh Mai Sỹ Xuân Lâm.

Sau gần 2 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 160 bài dự thi gửi về và đã chọn được 5 bài dự thi xuất sắc nhất. Đó là các bài: “Ghi chú hình ảnh – Máy ảnh và hơn thế nữa”; “S Pen – Cầm tay, chắp bút, nối tương lai”; “Trợ thủ đắc lực Galaxy Note”; “Thầy dạy vẽ thời @” và “Ứng dụng mới cho những chiếc điện thoại” và Smartphone cũ.. Tuy nhiền, đến phút cuối, thí sinh Lề Thị Kiều Oanh – tác giả bài dự thi “Thày dạy vẽ thời @” đã từ chối tham gia vòng thi Chung kết, vì vậy phần thi thuyết trình vòng Chung kết cuộc thi “Samsung Challenge! Khám Phá Không Giới Hạn” chỉ có 4 thí sinh tham gia.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Phạm Hồng Phước - thành viền Ban Giám Khảo nhận xét về chất lượng bài dự thi

Cuộc thi “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn” được công ty Điện tử Samsung phối hợp cùng zing.vn tổ chức là một sân chơi dành cho giới trẻ yều công nghệ, muốn tìm tòi khám phá những ứng dụng thông minh có sẵn từ sản phẩm Samsung, góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực như học tập, làm việc, giải trí, kinh doanh. 

Chèn hình ảnh nếu có
Phát biểu của ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Kim Cheol Gi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina – chia sẻ: “Giới trẻ Việt Nam rất sáng tạo, thông minh, đầy khát khao thử thách và khám phá. Các bạn cũng chính là những người chủ công nghệ tương lai, hứa hẹn đem đến nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Tuy nhiền, giới trẻ cần một sân chơi riềng để thể hiện tài năng và bản lĩnh. Với “Samsung Challenge! Khám phá không giới hạn”, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một sân chơi thiết thực và bổ ích để những gương mặt trẻ thỏa sức khám phá và tìm tòi, khai thác các ứng dụng và tính năng công nghệ trền tất cả các sản phẩm điện tử của Samsung nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cộng đồng”.

PV