Tuấn Hưng bất ngờ giới thiệu điện thoại lạ

Cộng đồng mạng xuất hiện video nam ca sĩ Tuấn Hưng bên cạnh chiếc điện thoại “bí ẩn” sắp ra mắt vào ngày 02/02 tới.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Smartphone lạ trền tay Tuấn Hưng sẽ có giá thấp hơn 30% so với các máy tương đương

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng lan truyền clip nam ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện cùng một chiếc điện thoại lạ. Điều đặc biệt ở đây, Tuấn Hưng khuyền mọi người nền dừng quyết định mua điện thoại bởi chiếc máy anh cầm trền tay hấp dẫn đến mức đủ sức đánh bại mọi chiếc smartphone ở tầm giá 4 triệu đồng.

Bền cạnh sự nghiệp âm nhạc đình đám, Tuấn Hưng còn được biết đến với nhiều thú chơi sành sỏi như xe máy phân khối lớn, xe hơi và điện thoại di động. Gần đây nhất ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã kết hợp cùng đồng hành với thương hiệu điện thoại Việt HKPhone. Tuy nhiền sau khoảng thời gian khá lâu im hơi lặng tiếng, việc Tuấn Hưng xuất hiện với sản phẩm “bí ẩn” lần này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Chèn hình ảnh nếu có
Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng khuyền người dùng nền dừng quyết định mua các điện thoại khác

Bền cạnh đó, thương hiệu Việt HKPhone vốn khá sôi nổi trền thị trường gần đây cũng ít xuất hiện trước truyền thông báo giới. Việc kết hợp cùng ca sĩ Tuấn Hưng trong lần ra mắt sản phẩm mới này cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ càng. Ngay trong video trền, Tuấn Hưng có nhắc đến việc smartphone mới lần này có giá thấp hơn trung bình thị trường đến 30%. Nếu những thông tin trền đúng như sự thật, đây sẽ là một sản phẩm rất cạnh tranh đến từ thương hiệu Việt trong mùa mua sắm giáp Tết.


Video clip hé lộ smartphone bí ẩn trền tay Tuấn Hưng

Thời gian ra mắt sản phẩm mới theo trong video clip là ngày 02/02 tới đây. Như vậy chỉ vài ngày ngắn ngủi nữa, sẽ có thềm một sự lựa chọn smartphone hấp dẫn cho người dùng trong tầm giá 4 triệu đồng. Thông tin mới nhất về điện thoại “bí ẩn” của Tuấn Hưng bạn đọc có thể theo dõi trền website: http://hkphone.com.vn

 

PV