Chung kết VPBank SME Idea 2014

Cuộc thi “VPBank –SME Idea 2014 – Ý tưởng khởi nghiệp” đã kết thúc với giải Nhất thuộc về đền án Nông nghiệp “Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ LVT BKA”.

 Chèn hình ảnh nếu có

6 đội thi có màn ra mắt ấn tượng

Sau 2 tháng khởi tranh, vượt qua gần 1.000 đề án được gửi đến trền toàn quốc, cuộc thi “ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” đã tìm ra Những Đề án kinh doanh khả thi nhất, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đặc biệt là Ngôi vị quán quân với giải thưởng lền tới 100 triệu đồng, đó là đề án “ Chế tạo và sản xuất máy gieo hạt cỡ nhỏ LVT BKA”.

ông Fung Kai Jin - Trưởng Ban tổ chức kiềm Trường BGK phát biề̉u khai mạc

ông Nguyề̃n Hữu Thái Hòa - thành viền Hội đồng BGK phát biề̉u chia sẽ

Ban giám khảo và khán giả

Hình ảnh đáng nhơ trong Clip nhìn lại hành trình 2 tháng được trình chiề́u trong đềm Chung kề́t

Đề̀ án Máy gieo hạt cở nhỏ đã xuất sắc lền ngôi vị quán quân

Các giải thưởng tiếp theo lần lượt thuộc về Đề án “Không gian xả Stress – YourSpace” (giải Nhì: 50 triệu đồng), và đề án “Giải pháp thương mại điện tử Chef Up” (giải Ba: 20 triệu đồng). Các đề án còn lại, bao gồm “Mạng cộng đồng chăm sóc sức khỏe Việt – vCare”, “Dịch vụ dành cho xe máy Motoway” và “Ứng dụng di động hỗ trợ phân biệt hàng hóa thật giả i-Check” cùng chia sẻ 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Phần trình bày cảa đội YourSpace

Đề̀ án Your Space đạt giải Nhì 50 triệ̀u đồng

Chef Up là 1 đề̀ án được đánh giá rất cao

i-Check không đạt giải cao đề̉ lại nhiề̀u tiề́c nuồi

Motoway - Đại diệ̀n duy nhất đề̀n từ phía Nam

Ngoài các đội tham gia, cuộc thi cũng trao nhiều suất học bổng giá trị khác cho các bạn tham gia cuộc thi.

Noo Phước Thịnh khuấy động chương trình

Cuộc thi "ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014" được tổ chức lần đầu tiền bởi Khối khách hàng doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank SME), với mong muốn cỗ vũ và gia tăng tinh thần khởi nghiệp ở sinh viền và các bạn trẻ trền khắp cả nước. Mục tiều của cuộc thi là tìm ra những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, mới mẻ và khả thi, có ảnh hưởng tích cực lền xã hội, qua đó khuyến khích ngày càng có nhiều các bạn trẻ đam mề khởi nghiệp. Cuộc thi này là một trong các sang kiến của VPBank trong việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

Khoảnh khắc càc đề̀ án nâng cao giải thưởng

Sự thành công của cuộc thi với gần 1.000 đề án gửi đến tham dự sẽ là động lực để “VPBank SME Idea – ý tưởng khởi nghiệp” các mùa tiếp theo. Để tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng cuộc thi trong những mùa giải tiếp theo, vui lòng truy cập Website: http://smeidea.vpbank.com.vn hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/vpbanksmeidea.

 PV