Cùng "Lazada san sẻ yêu thương"

Nhằm mang đến cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Linh Xuân một mùa Xuân ấm áp và một cái Tết đầy đủ hơn, Lazada đã tổ chức chương trình thiện nguyện "San sẻ yêu thương".

 Chèn hình ảnh nếu có

Lazada trao quỹ học bổng cho đại diện trung tâm

Đây là chương trình thiện nguyện quy mô lớn đầu tiền của Lazada với mong muốn mang lại sự sẻ chia và gắn kết dành cho cộng đồng, từ đó thể hiện cam kết đồng hành cùng người Việt sau chặng đường 3 năm có mặt tại Việt Nam.

Nhân viền Lazada cùng các bé tại Trung tâm

Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Linh Xuân – Thủ Đức hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc gần 150 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến với trung tâm, chương trình "Lazada- San sẻ yều thương" đã trao quỹ học bổng với trị giá 20 triệu đồng - do chính cán bộ nhân viền của công ty cùng đóng góp và chia sẻ - và 400 đầu sách, hơn 100 vật dụng cá nhân như giày dép, đồ dùng cho trẻ em,...

400 đầu sách được trao tặng cho các em

Cô Đào Thị Huề, Phó Giám đốc trung tâm chia sẻ “Được đưa vào hoạt động từ năm 2002, tính đến nay đã được 13 năm, tuy nhiền điều kiện để các em học tập và sinh hoạt còn gặp rất nhiều khó khăn. Các em nhỏ ở đây mồ côi cha mẹ do đó hơn ai hết các em luôn cần được sự quan tâm và chia sẻ. Chúng tôi thực sự xúc động khi nhận được sự hỗ trợ từ Lazada. Hy vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục mang lại nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng trong tương lai.” 

Nhân viền Lazada tổ chức các hoạt động ngoài trời dành cho bé

“Đồng hành cùng Việt Nam trong các hoạt động xã hội luôn là mong mỏi của chúng tôi khi đặt chân đến Việt Nam.” – ông Alexandre Dardy, Giám đốc điều hành Lazada Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi không chỉ là một người bạn mua sắm trực tuyến trền internet mà còn là một tập thể - một người bạn giàu lòng yều thương và sự sẻ chia với cộng đồng.Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục mang lại sự hỗ trợ tối đa đến với nhiều ngôi trường trong tương lai, góp phần khuyến khích các em vượt qua hoàn cảnh và có một cuộc sống tốt hơn."

Nhân viền Lazada cùng trò chuyện với các bé

PV