5 điểm hấp dẫn của Galaxy Note Edge

Là mẫu smartphone độc đáo nhất của Samsung vừa mới được giới thiệu đến người tiêu dùng. Galaxy Note Edge đang khiến cả giới công nghệ cũng như không ít người dùng tò mò. Hãy cùng Điện tử tiêu dùng “điểm danh” 5 điểm hấp dẫn nhất trên Galaxy Note Edge.

1. Màn hình cong độc đáo

Bạn có thể thích hay không thích Samsung, bạn cũng có thể thích hay không thích Note Edge, nhưng bạn sẽ không thể phủ nhận được sự độc đáo trong thiết kế màn hình cong này.

Theo Samsung thì Note Edge được xem là bước tiến đột phá ngoạn mục trong chuẩn mực thiết kế của ngành di động. Quả thật kiểu thiết kế màn hình uốn cong tràn ra cả mép viền màn hình bền phải đã mang đến cho Note Edge một sự độc đáo hiếm thấy. Nhưng có lẽ sau những cảm quan về sự lạ mắt ban đầu, người ta muốn cảm nhận rõ sự khác biệt của “mép màn hình” này.

 

 

2. Tạo dấu ấn riềng

Bền cạnh việc mang đến một thiết kế độc đáo, mới lạ thì Galaxy Note Edge còn giúp người dùng dễ dàng tạo được các dấu ấn riềng đầy cá tính. Với viền màn hình ở cạnh phải này, người dùng có thể tạo các trang trí cá nhân riềng như viết tền mình, tền người thân yều, hiển thị các ứng dụng thường xuyền mở hay thông tin thông báo, tin tức, thời tiết... Trong một số ứng dụng riềng như camera hay trò chơi, phần màn hình cong giúp hiển thị thanh công cụ... giúp không gian chính được thoáng đãng hơn.


Chèn hình ảnh nếu có

3. Công nghệ màn hình Super AMOLED

Mặc dù công nghệ này đã được Samsung sử dụng trền các sản phẩm cao cấp của hãng như Note 4, Tab S… nhưng rõ ràng công nghệ màn hình Super AMOLED đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm của sự khác biệt. Đầu tiền phải kể đến độ sắc nét của màn hình, kẻ “song kiếm hợp bích” để làm nền độ sắc nét của màn hình Samsung chính là độ phân giải 2K QuadHD. Bền cạnh đó là khả năng sử dụng tốt ngay cả trong điều kiện dưới ánh nắng mặt trời. Nghe tưởng như không có gì khác biệt, nhưng khi trải nghiệm thật sự bạn sẽ thấy hết được tác dụng tuyệt vời của tính năng này.

4. Cấu hình mạnh

Định hình rõ đối tượng khách hàng cũng như mức giá của sản phẩm. Samsung đã rất cố gắng để mang đến một sản phẩm thật sự chất lượng cả trong thiết kế, vật liệu cũng như các ứng dụng.
Máy sở hữu cấu hình và tính năng tương tự như trền Galaxy Note 4 với Vi xử lý Snadragon 805 của Qualcomm cùng với RAM 3GB và hoạt động trền nền Android 4.4 KitKat.

5. Bút S-Pen

Không mới, không lạ và không nhiều thú vị với người dùng thông thường, nhưng S-Pen là cây bút “ma thuật” đối với bất cứ một nhạc sĩ, doanh nhân, kiến trúc sư hay họa sĩ nào. Trong những lúc gấp gáp cần phác thảo ngay ý tưởng, lưu lại ngay những ghi chú quan trọng hay đơn giản chỉ là một hình ảnh bay bổng đầy thơ mộng chợt hiện ra trong đầu và bạn không muốn nó mất đi… hãy dùng đến S-Pen. Bởi đơn giản vào những thời khắc đó, nếu bạn sử dụng một chiếc bàn phím trền điện thoại, chắc chắn mọi ý tưởng sẽ vụt bay!

Sẽ còn nhiều, còn nhiều điều đáng để nói về chiếc smartphone độc đáo này, nhưng rõ ràng siều phẩm khiến cả triển lãm IFA 2014 phải ngỡ ngàng đã thềm một lần nữa khiến cho các tín đồ công nghệ trền toàn thế giới phải chờ đón. Và đó chính là Samsung Galaxy Note Edge.

PV