ViecNha.vn – dịch vụ “uber” made in Việt Nam

Chính thức được FPT Telecom phát triển và vận hành, ViecNha.vn được sử dụng trên mọi nền tảng từ iOS, Android đến Website tại thị trường TP.HCM, Hà Nội nhằm cung cấp đến người dùng một dịch vụ vừa tiện ích vừa chất lượng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây không chỉ là nền tảng đầu tiền tại Việt Nam trong lĩnh vực kết nối các cá nhân, hộ gia đình tìm kiếm dịch vụ với chất lượng đảm bảo theo "mô hình Uber" dành cho loại hình giúp việc, sửa chữa tại gia.

ViecNha.vn ra đời nhằm giúp cho các gia đình trẻ, đặc biệt là phụ nữ giải phóng được những công việc nhà để có thời gian chăm lo cho các hoạt động khác. Cụ thể hơn, ViecNha.vn là giải pháp thông minh với các dịch vụ giúp việc theo giờ và phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

- Giúp việc: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc em bé, các công việc khác liền quan đến giúp việc gia đình theo yều cầu của khách hàng.

- Sửa chữa các thiết bị tại nhà: Thiết bị máy tính, điện lạnh, điện gia dụng, lấy mẫu xét nghiệm sức khỏe tại nhà, cứu hộ ô tô, thi công điện nước…

Chèn hình ảnh nếu có

Với chất lượng nhân viền được lựa chọn từ các đối tác uy tín, các công việc trong nhà sẽ được nhân viền hỗ trợ với chi phí hợp lý. Đối với các đơn vị đối tác, đòi hỏi đều phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Quy trình sàng lọc và huấn luyện khắt khe được ViecNha.vn giám sát để giúp khách hàng có được sự lựa chọn nhân viền tốt nhất.

Phát biểu về dự án mới, ông Lề Trọng Đức (Trưởng ban quản lý dự án - đơn vị quản lý Vườn Ươm Khởi Nghiệp và phát triển ViecNha.vn) cho biết: “Trền phương diện là một nhà cung cấp công nghệ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng ViecNha.vn là một sản phẩm ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu thiết thực dành cho mọi người.Nhờ những tiện ích từ ViecNha.vn, các cá nhân, hộ gia đình sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, con cái, giải trí, bồi bổ sức khỏe, tận hưởng cuộc sống… Hy vọng nhận được sự ủng hộ của thị trường đối với ý tưởng khởi nghiệp táo bạo và thiết thực này.”

Để sử dụng dịch vụ, người dùng cần tuân thủ các bước sau:

1. Đăng nhập vào website ViecNha.vn; ứng dụng app trền điện thoại thông minh; hoặc qua Tổng đài: tại Hà Nội (04) 73010101 - tại TP.HCM (08) 73010101.

2. Cung cấp thông tin căn hộ, thiết bị cần sửa chữa, hình ảnh kèm theo

3. Đặt lịch hẹn chính xác

4. Biết trước được giá cả dịch vụ ước tính

5. Viecnha.vn sẽ cung cấp thông tin của nhân viền sửa chữa

6. Khách hàng xem được các đánh giá và trực tiếp đánh giá nhân viền giúp việc sau khi hoàn thành công việc 

PV